หนุ่มคลิปต่อยผู้หญิง ไลฟ์สด 'ขอโทษ' พร้อมสาวโดนชก แจงเหตุเพราะเมียหนีเที่ยว

5 ต.ค. 2561 - 14:26 น.

กรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปภาพเหตุการทะเลาะวิวาทกันระหว่าง ชาย-หญิง คู่หนึ่ง โดยระบุว่า มีผู้หญิง 2 ราย กำลังทะเลาะกัน แต่หนุ่มเสื้อขาวในคลิปภาพได้ออกตัวแทนแฟนสาว เข้าทำร้ายผู้หญิงชุดสีแดงตามคลิปภาพตามที่เสนอไปก่อนหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มในคลิปต่อยผู้หญิง ไลฟ์สด ‘ขอโทษ’ พร้อมสาวโดนชก แจงเหตุเพราะเมียหนีเที่ยว

ล่าสุดหนุ่มในคลิปได้ออกมาไลฟ์สด เป็นความยาว 20.20 นาที พร้อมระบุว่า แถลงให้พวกที่ไม่รู้อะไรเลยมาด่าผู้ชายฝ่ายเดียว โดยหนุ่มในคลิประบุว่า ตนเองกับสาวในคลิปนั้นเป็นพี่น้องกัน ผมก็ขอโทษน้องเขาไปแล้วด้วย ผมผิดเองที่ผมใจร้อน แต่ไม่เข้าใจว่า คนลงคลิปดังกล่าวทำไปเพราะอะไร อยู่ดีๆก็มาด่าผม ทั้งๆที่ไม่รู้เรื่องอะไร มันเป็นเรื่องของคนสองคน จริงๆแล้วพี่น้องเขาคุยกัน เขาทะเลาะกัน

ต่อย

ที่มา : จ.นิว วายร้าย เพรชเกษม มั่ยสน.

ขณะที่สาวในคลิปที่ถูกชก ระบุว่า ตนเองเป็นน้องสาวของเมียชายเสื้อขาวในคลิปต้นเหตุ พร้อมระบุถึงสาเหตุที่แท้ใจในช่วงที่ไลฟ์สดในนาทีที่ 09.40 โดยสาวในคลิปที่ถูกชกได้ระบุว่า เรื่องของเรื่องคือ เมียพี่เขาหนีไปเที่ยว เขาไม่ทำงาน เขาบอกเขาจะไปดูลูก จะพาลูกไปโรงพยาบาล ทีนี้เขาแอบไปเที่ยวผับ นี่เลยทักไปด่ามัน ว่าทำไมต้องหนีไปเที่ยว ทำไมไม่บอกกันดีๆ ทีนี้ก็เลยทะเลาะกับเมียพี่เขา ที่นี้พี่เขาก็มาด่า เราก็เลยไปกวนโมโหพี่เขา พี่เขาก็เลยมาโมโห ก็เลยมาทำเรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลิปต่อยผู้หญิง ไลฟ์สด 'ขอโทษ' พร้อมสาวโดนชก แจงเหตุเพราะเมียหนีเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง