เกาะเซ็กซ์ จัดทริปเมาตัณหา ทั้งเหล้ายานารีส่งท้ายปี ไม่เข็ดโดนประณาม

เกาะเซ็กซ์ จัดทริปเมาตัณหา 4 วันเต็ม ทั้งสุรานารีส่งท้ายปี ไม่เข็ดโดนประณาม – แบนโฆษณา

เกาะเซ็กซ์ – เว็บไซต์ข่าว อินดีเพนเดนต์ รายงานว่า การจัดทริปเที่ยวเกาะเซ็กซ์ เพื่อมัวเมาทั้งสุรา นารี และยาเสพคิด หวนกลับมาอีกครั้ง ทั้งที่ปีก่อนก่อให้เกิดกระแสต่อต้านอย่างกว้างขวาง จนยูทูบลบทิ้งคลิปโฆษณาโปรโมตออกไป ส่วนบริษัทที่จัดทริปต้องย้ายสถานที่จัดงานด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

ปีนี้ บริษัท กู๊ด เกิร์ล โค ผู้จัดซึ่งอยู่ในประเทศโคลอมเบีย อ้างว่าจะจัดปาร์ตี้ช่วงคริสต์มาส ส่งท้ายปีนี้ 4 วัน ซึ่งมีทั้งยาเสพติด เครื่องดื่มมึนเมา และเซ็กซ์ บนเกาะเอกชนแห่งหนึ่งที่ไม่เปิดเผยที่ตั้ง ระบุเพียงว่าอยู่ในทะเลแคริบเบียน รองรับนักท่องเที่ยวชายได้ 30 คน ด้วยถ้อยคำโปรโมตว่า เป็นลูกค้าที่ต้องการเซ็กซ์แบบไม่จำกัดกับสาวละติน

เว็บไซต์ของผู้จัดงานนำเสนอผู้หญิงสองคนต่อลูกค้าหนึ่งคน กิจกรรมเซ็กซ์ การแสดงเซ็กซ์สด ปาร์ตี้เรือหรู รวมไปถึงเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษ  แพ็คเกจนี้ราคาอยู่ที่ 4,600 ปอนด์ หรือเกือบ 200,000 บาท รวมค่าอาหารกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว

ผู้จัดอ้างว่าเผยว่า กิจกรรมนี้ถูกกฎหมายและไม่มีการลักลอบค้ามนุษย์ ผู้หญิงที่ให้บริการทุกคนอายุมากกว่า 18 ปี และปฏิบัติงานด้วยความสมัครใจ

ถึงแม้การค้าประเวณีจะถูกกฏหมายในประเทศโคลอมเบีย แต่ทำได้ในเพียงพื้นที่ที่กฎหมายอนุญาต ซึ่งเมื่อผู้จัดไม่แจ้งสถานที่ จึงตรวจสอบไม่ได้ว่าหรือไม่

เว็บไซต์เขียนไว้ว่า ‘หญิงสาวของเราทุกคนตรวจร่างกายแล้วและปราศจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ พวกเราเข้มงวดเรื่องการใช้ถุงยางอนามัย ซึ่งมีให้ไม่อั้น’

เกาะเซ็กซ์

คลิปโปรโมตตัวใหม่ ซึ่งยังไม่ถูกยูทูบลบทิ้งไป แสดงให้เห็นผู้ชายในถึงสนามบินและก้าวขึ้นรถบัส ก่อนที่เขาจะขึ้นเรือยอชต์ที่เต็มไปด้วยหญิงสาว หญิงสาวเต้นไปรอบๆ ตัวชายหนุ่ม ทุกคนเริ่มดื่มแอลกอฮอล์ ซีนต่อมา เต็มไปด้วยอาหาร เป็นการนำเสนอว่ามีอาหารให้ด้วย ทางเว็บไซต์ยืนยันว่าทุกคนจะได้รับการปฏิบัติเยี่ยงราชา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้สลด! หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนราวกั้น น็อตเสียบหัวกะโหลกเปิด ร่างลอยตกพื้นดับคาที่
บทความถัดไปสุดช็อก! เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จู่ๆ หินภูเขาถล่ม ตกใส่รถจนพังยับเยิน