สลด! หนุ่มบุกแทงเพื่อนบ้านยกครัว เหตุหมาเห่าจนไม่ได้นอน เจรจาหลายครั้งไร้ผล

12 ต.ค. 2561 - 17:26 น.

สลด! หนุ่มบุกแทงเพื่อนบ้านยกครัว เหตุหมาเห่าจนไม่ได้นอน เจรจาหลายครั้งไร้ผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมาเห่าเดลี่เมล รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.55 น. (ตามเวลาประเทศจีน) วันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่เขตพักอาศัยในมณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ชายแซ่หวัง วัย 46 ปี ก่อเหตุสะเทือนขวัญ หลังจากเขารำคาญเสียงเห่าของสุนัขของเพื่อนบ้านที่อยู่ข้างห้องจนทนไม่ไหว จึงหยิบมีดจากบ้านตนเองแล้วบุกเข้าแทงครอบครัวของสาวแซ่เฉินที่เป็นเพื่อนบ้าน โดยผู้เคราะห์ร้ายทั้งหมด 4 คนคือ นางเฉิน สามีของเธอ ลูกสาว และแม่ของนางเฉิน

รายงานระบุว่า ก่อนหน้านี้ นายหวังได้เจรจากับครอบครัวที่เลี้ยงสุนัขหลายครั้งแล้ว แต่ก็ตกลงกันไม่ได้จนกลายเป็นเหตุสลดในที่สุด โดยผู้เคราะห์ร้าย 3 คน คือนางเฉิน สามี และลูก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนแม่ของนางเฉินถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล และอาการคงที่แล้ว

รถตำรวจและรถพยาบาลเข้ามายังบริเวณอาคารที่เกิดเหตุ หลังนายหวังแทงครอบครัวของนางเฉิน

“นายหวังกล่าวว่าเขาไม่สามารถนอนได้เนื่องจากเสียงเห่าของสุนัขของเพื่อนบ้าน” เจ้าหน้าที่กล่าว “เขาร้องเรียนไปยังครอบครัวนี้หลายครั้ง แต่ปัญหาก็ไม่ได้รับการแก้ไข เขาไม่พอใจครอบครัวนี้และไม่ได้มองหาความช่วยเหลือจากรัฐบาลหรือตำรวจ”

แม่ของนางเฉินถูกส่งโรงพยาบาล ขณะที่นางเฉิน สามี และลูกสาว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุเพิ่มเติมว่าผลการตรวจร่างกายของนายหวังไม่พบแอลกอฮอล์หรือสารเสพติด ทั้งนายหวังยังไม่เคยมีประวัติอาชญกรรมมาก่อน

ชาวเน็ตเมื่อรับรู้เหตุการณ์ดังกล่าว ก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป ส่วนใหญ่บอกว่าชายคนนี้ทำเกินกว่าเหตุ เพื่อนบ้านเองก็มีความผิดที่ไม่จัดการปัญหาเรื่องเสียงเห่าของสุนัข ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจยังดำเนินการสืบสวนสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! หนุ่มบุกแทงเพื่อนบ้านยกครัว เหตุหมาเห่าจนไม่ได้นอน เจรจาหลายครั้งไร้ผล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง