ลุงหัวร้อนบีบแตรแซง ก่อนคว้าปืนเล็งใส่ กลางศูนย์ราชการ อ้างโดนขับรถจี้ตาม (คลิป)

ลุงหัวร้อนบีบแตรแซง ก่อนคว้าปืนเล็งใส่ กลางศูนย์ราชการ อ้างโดนขับรถจี้ตาม (คลิป)

เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันบนท้องถนน แต่พบว่า งานนี้มีการชักปืนมาเล็งจ่อใส่กัน และเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นกลางศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้

ขึ้นลำพร้อมยิง

ชักปืน เล็งใส่ ฝากลุงไว้ในอ้อมใจสักคน เก่งจังเลยครับลุง ทะเบียนลุงก็ชัดอยู่นะ หงายการ์ดอะไรดีน๊า…———————🚗 ไฟรถเดิมๆ แน่ใจได้อย่างไรว่าสว่างเหมาะสมกับถนนไร้แสงไฟ 🚗🚗 เชิญนำรถเข้าตรวจสอบด้วยอุโมงค์วัดค่าแสงและเปรียบเทียบ 🚗🚗 ที่ศูนย์บริการ BANKKIN XENON ฟรี‼ 🚗💡 คลิ๊กเลย https://bit.ly/2PJOdEj 💡 ฺFanpage ➡ https://bit.ly/2pku38DInbox ➡ https://bit.ly/2D6BjyNLine ➡ https://bit.ly/2PNCrbZโทร 086-666-6437(กทม)

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2018

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มขึ้นจาก รถที่มีกล้องได้ชะลอเพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าศูนย์ราชการ แต่รถที่ก่อเหตุได้บีบแตรไล่ จากนั้นมีการบีบแตรและปาดหน้าซ้ำอีกครั้งตอนแซง จากนั้นรถที่มีกล้องก็ขับตามหลัง เพราะเป็นเส้นทางบังคับเพียงทางเดียว แต่เมื่อถึงก่อนทางแยกรถคันหน้าได้เบรกอย่างกะทันหัน จากนั้น ลงมาเอาปืนจ่อมาทางรถที่มีกล้อง จากนั้นผู้หญิงในรถลงมาระบุว่า ขับรถตามมาทำไม พร้อมกับโบกมือให้ถอยไป

บทความก่อนหน้านี้กรมอนามัยชวนคนไทยคัดกรองรอยโรคก่อนมะเร็งช่องปาก เผย สูบบุหรี่ควบดื่มเหล้า เสี่ยงมะเร็งช่องปากเพิ่ม 15 เท่า
บทความถัดไปพนง.แบงก์ระทึก! ยกคัทเอาท์ ไฟฟ้าลัดวงจรระเบิด ไหม้ธนาคารดังย่านบางเขน