ไม่ทน! แฉ รูมเมท โสโครก วางผ้าอนามัยใช้แล้วบนอ่าง ชอบพาแฟนมานอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ทน! สมาชิกหมายเลข 3733555 เว็บไซต์พันทิป ได้ตั้งกระทู้ ระบาย ” รูมเมท เป็นคน โสโครก มากๆ และชอบพาแฟนมานอนที่หอ ควรทำยังไงดี” ระบุว่า เราอยู่หอร่วมกับญาติแท้ๆของเรานะคะ แม่เราไม่อยากให้แยกกันขอร้องให้อยู่ด้วยกัน ซึ่งกลายเป็นว่าพี่สาวต้องกลายเป็นเมทเรา

เมทเราเป็นคนสกปรกมากๆ คือแบบ กินตรงไหนทิ้ง ไม่ซักเสื้อเอง เมทเราเป็นคนที่ซื้อเสื้อผ้าบ่อยมาก เพราะไม่ค่อยชอบซักเสื้อหรือเราซักให้ไม่ทัน และ จานชามไม่ล้าง คือเราต้องล้างให้ และซักเสื้อให้ถ้าวันไหนเราไม่ล้างให้ หรือซักเสื้อให้ เราก็จะโดนนางด่า และอาละวาดใส่

เมทเราชอบกินขนม อาหารมากินบนที่นอนและไม่ทิ้ง คือกินตรงไหนทิ้งตรงนั้นทั้งๆที่ถังขยะก็มี แต่เมทเราจะเอาไปยัดใส่เตียง หรือเอากล่องข้าวที่กินแล้ว ไปยัดใส่ ลิ้นชัก เพราะขี้เกียจทิ้ง

มีอยู่ครั้งนึงอันนี้เรารับไม่ได้สุดๆ เมทเราไม่ยอมห่อผ้าอนามัย ซึ่งเปื้อนเลือดแล้วเอามาทิ้งไว้ ตรงอ่างล้างหน้าอ่ะค่ะ ตอนนั้นเราไปด่านางเลย เรื่องความสกปรกตอนนั้นเราสุดจะทนแล้วจริงๆ เราโดนเมทหยิกจนเป็นแผลด้วย นางหาว่าเราบ่นเยอะทั้งๆที่นางลืมห่อ

เมทเราพาแฟนมานอนหอบ่อยมากๆ แฟนนางจะเป็นคนเสียงดัง ไม่ยอมพกผ้าเช็ดตัวมาเอง เสื้อผ้าก็ฝากเราซัก ตอนนั้นเราไม่ซักให้ เพราะยอมรับว่ารังเกียจ เราโดนเมทเราตบตี จนทะเลาะกันรุนแรง วันนั้นเราด่าแะพูดเรื่องทั้งหมดที่เมทเราสกปรกด้วย เมทเราไม่ยอมรับและหาว่าเราเป็นคนขี้บ่น

เราพยายามขอแม่ย้ายหอแล้ว เคยถ่ายภาพสภาพห้องที่เมทเราทำสกปรกด้วย แม่เราไม่ยอมอยากให้อยู่ด้วยกัน เราคิดว่าอาจเพราะเรื่องค่าใช้จ่าย ตัวเราเองก็พยายามปรับแล้ว ทั้งทำงานหอให้ ทั้งๆที่เมทเราไม่เคยทำความสะอาดห้องซักครั้ง เสื้อผ้าก็ซักให้ ทำทุกอย่างให้หมด และเมทเราก็ชอบอาละวาด ขว้างปาข้าวของด้วยเวลาไม่พอใจ

เราควรจะมีวิธีพูดยังไง ให้แม่เรายอมให้ย้ายหอคะ เราควรทำไงดีให้เมทเราแก้ไข

หลังจากนั้นได้เข้ามาแสดงความเห็นต่างๆมากมาย หากถ้าเป็นเรื่องจริงหลายคนสงสัยว่าทำไมแม่ของเจ้าของกระทู้จึงไม่ยอมให้ย้ายหอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปตรวจสอบกระทู้เก่าของผู้โพสต์จะพบว่าเคยมีการระบายเกี่ยวกับเรื่องญาติที่เป็นรูมเมทและมารดาของเจ้าของกระทู้มาบ่อยครั้ง

อ่านที่มา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน