หัวใจพ่อแทบสลาย จ่าสุดแค้น ประกาศตามล่า คนฆ่าลูกสาว ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้า

18 ต.ค. 2561 - 16:40 น.

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสลดเมื่อคนเป็นพ่อซึ่งเป็น ทหารชั้นประทวนรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความสุดอัดอั้น ประกาศตามล่า หนุ่มรายหนึ่ง มีรูปพรรณสันฐานคือ มีรอยสักทั่วร่างกาย หลังจากที่ก่อเหตุ ฆ่ากรรม ลูกสาว ของตัวเขาเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ จ่าอ๊อฟ กลาโหม ได้โพสต์ภาพของผู้ก่อเหตุ พร้อมระบุข้อความว่า ท่านใดพบเจอไอ้ฆาตกรรายนี้ มันชื่อ นายทรงสิทธิ์ ชื่อเล่น ไอ้ป๊อกหรือเสือ มันฆ่าน้องใหม่ลูกสาวผมตาย จิตใจมันชั่ว..
หน้าตัวเมีย ทำได้แม้แต่ผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ อย่าปล่อยมันไว้ให้อันตรายต่อสังคม ท่านใดพบเห็น ช่วยแจ้งสายตรงมาที่ผมที หรือช่วยกันแชร์เยอะๆ อย่าให้คนชั่วๆมันมีที่เดินในสังคมเราเลยครับ กราบขอบพระคุณทุกๆท่านครับ

หัวใจพ่อแทบสลาย จ่าสุดแค้น ประกาศตามล่า คนฆ่าลูกสาว ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้า

ต่อมาผู้โพสต์ได้นำภาพ ใบมรณบัตร ของลูกสาวมาเผยแพร่ โดยระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตคือ มีบาดแผลถูกแทงทะลุหัวใจ-ตับ พร้อมระบุข้อความว่า หัวใจของผู้เป็นพ่ออย่างกูแทบจะแตกสลาย เมื่อรู้สาเหตุการตายของลูก ผลออกมาเป็นเช่นนี้ ขอสาบานว่า จะต้องเอาเลือดมึงและวิญญานมึงมาล้างตีนกู เซ่นสังเวยดวงวิญญานของลูกกู

จ่า

ที่มา : จ่าอ๊อฟ กลาโหม

ถึงแม้ชีวิตของมึงไอ้ขี้คุกขี้ตาราง ไอ้คนชั่วเดนมนุษย์ที่ไม่สามารถจะเท่าเทียมกับชีวิตของลูกกูได้เลย แต่คนอย่างมึงที่เดินเข้าออกคุกตารางเป็นว่าเล่น เปรียบเสมือนบ้านที่2ของมึง ฉะนั้นคุกตารางไม่สามารถจะกล่อมเกลาคนเลวๆอย่างมึงให้กลับมาเป็นคนดีได้ การที่เอามึงเข้าคุกเข้าตาราง ยิ่งสร้างความแข็งแกร่งในการทำชั่ว ทำเลว และเป็นภัยต่อสังคม รวมถึงเป็นอันตรายต่อผู้ที่เป็นสุจริตชน และผู้หญิงที่อ่อนแอกว่า

จ่า

ที่มา : จ่าอ๊อฟ กลาโหม

เพราะคนอย่างมึงทำได้ก็แค่เพียงผู้หญิงที่อ่อนแอและไม่มีทางสู้เท่านั้น การที่สักยันต์เต็มตัว ก็มิใช่การสักยันต์ด้วยเวทมนต์คาถา ในสายตากูไม่ได้เกรงกลัวลายบนตัวของมึงเลย ยิ่งมองก็ยิ่งรู้ว่ามันเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นขี้คุกขี้ตารางมากกว่า คนสักยันต์ดีๆเค้าก็มีเยอะไม่เลวและชาติชั่วอย่างมึงหรอก

แน่จริงมึงติดต่อกูมาส่วนตัวรับรองกูจะไม่บอกตำรวจ กูสัญญาจะไปหามึงตัวคนเดียวชำระหนี้แค้นกัน จะได้จบสิ่งต่างๆที่มันค้างคาและสุมใน หัวอกผู้เป็นพ่ออย่างกู ถ้ามึงแน่จริงและเก่งพอ

อ่านข่าว : ง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดแทงหัวใจดับ แม่ผัวมาเจออุ้มขึ้นปิกอัพ พาหาหมอบอกถูกรถชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ หัวใจพ่อแทบสลาย จ่าสุดแค้น ประกาศตามล่า คนฆ่าลูกสาว ลั่นจะเอาเลือดมาล้างเท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง