แฉยับ! แฟนมี กิ๊ก เจอกันในเกม ทั้งยิงทั้งหยอด ถ้าไม่ลบเกมจะทุบโทรศัพท์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉแฟนหนุ่มของตัวเองที่แอบมี กิ๊ก ที่เจอในเกมมือถือชื่อดังเกมหนึ่ง โดยสาวคนดังกล่าวได้แคปบนสนทนาระหว่างแฟนของเธอกับผู้หญิงที่เจอในเกม โดยลักษณะมีการพูดจาหยอกเย้า เรียก เตง เรียก ตัว แล้วเหมือนทั้งคู่จะรู้กันอยู่ว่าต่างคนต่างมีแฟนอยู่แล้ว จึงมีความระแวงเรื่องโดนจับได้และความน้อยใจ

แต่สาวที่โพสต์แฉนี้ ได้ต่อว่าผู้หญิงที่มาเป็นกิ๊กกับแฟนตัวเอง ขณะเดียวกันยังยอมรับด้วยว่า ผู้ชาย ก็ไม่ดีเหมือนกัน ไม่งั้นคงไม่เกิดเรื่องเช่นนี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า

คุณรู้จักกันในเกม เล่นเกมคุยกันทั้งๆที่นอนอยู่กับเรา ตอนแรกก็เฉยๆไม่พูดไม่เคยกวนเวลาเล่นเกม เรารักคุณ ไว้ใจคุณสิ่งที่ได้ตอบแทนคือสิ่งนี้ คุณจะเลิกเราด้วยเหตุผลที่ว่าเบื่อเราแล้วหรอ คุณยอมเลิกกับเราเพื่อไปคบกับคนในเกมหรอ คุณจะตบเราเพียงเพราะว่าเราทักไปหาผู้หญิงคนนั้นหรอ คุณจะทิ้งเราคนที่ดูแลคุณเวลาไม่สบายเพราะผู้หญิงในเกมหรอ

คุณจะทิ้งคนที่ให้อภัยคุณทุกอย่างไม่ว่าคุณจะเลวใส่ขนาดไหน เราจากบ้านมาตั้งไกลมาลำบากมาอยู่กับคุณมาสร้างอนาคตกับคุณ เราทำเผื่อคุณทุกอย่างเราฝากทั้งชีวิตไว้กับคุณแล้ว แต่คุณมาทิ้งคนที่ผ่านอะไรมาด้วยกันเพื่อไปหาคนที่เพิ่งรู้จักกันไม่เคยเจอผู้หญิงหน้าด้านขนาดนี้ ยอมแพ้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน