รอดปาฏิหาริย์! หนูน้อย 2 ขวบถูกลากใต้ท้องรถ หนังศีรษะเปิด แม่ชี้คลาดสายตาแป๊บเดียว

รอดปาฏิหาริย์! หนูน้อย 2 ขวบถูกลากใต้ท้องรถ หนังศีรษะเปิด แม่ชี้คลาดสายตาแป๊บเดียว

วันที่ 20 ต.ค. เดอะซัน รายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เซก วิลสัน วัย 2 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังจากถูกลากไปใต้ท้องรถของครอบครัวเพื่อน ขณะที่เขากำลังเล่นอยู่หน้าบ้านของตนเอง

เจมี วิลสัน วัย 29 ปี แม่ของเซก นั่งชิงช้ามองลูกของตนกำลังเล่นอยู่ในสวน แต่เธอคลาดสายตาไปเพียงนิดเดียวเพราะไปเข้าห้องน้ำภายในบ้าน และตอนที่เธอออกมา ก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของเซกดังลั่น พร้อมกับที่เห็นเลือดท่วมศีรษะที่เปิดจนถึงกะโหลก

เบลก สามีวัย 28 ปีของเจมี รีบขับรถพาเซกไปโรงพยาบาล ก่อนที่เซกจะถูกส่งต่อไปยังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฮลิคอปเตอร์ ที่โรงพยาบาลเด็กในฟอร์ทเวิร์ท เขาได้รับการผ่าตัดสามครั้ง หนึ่งครั้งเป็นการตัดชิ้นส่วนของกะโหลกที่มีกรวดฝังอยู่ด้านใน และเขาได้รับการปลูกถ่ายผิวหนังศีรษะใหม่ แต่น่าเสียดายที่จะไม่สามารถมีผมงอกขึ้นมาได้อีก

หลังการพักรักษาตัว 2 สัปดาห์ เซกกลับบ้านพร้อมกับครอบครัวในวันที่ 9 ต.ค. แต่เขายังต้องได้รับการผ่าตัดอีกหลายครั้ง

อย่างไรก็ตาม เจมีไม่ได้โทษพอล เพื่อนที่ขับรถโดยประมาทจนทำให้เซกบาดเจ็บหนัก

“หลังจากที่ลูกชายของฉันขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไป ฉันส่งข้อความหาเพื่อนของฉันเพื่อบอกเธอว่า ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ พวกเรายังเป็นเพื่อนกัน”

นอกจากนี้ เจมียังแนะนำผู้เป็นแม่คนอื่นๆ ด้วยว่า “อย่าคลาดสายตาตอนปล่อยลูกของคุณไปเล่นนอกบ้าน เพราะมันอาจเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ตลอดเวลา”

บทความก่อนหน้านี้เผยตัวเลข ผู้สังเวยชีวิต จากอุบัติเหตุบนถนน วันที่ 21 ต.ค. สลดปีนี้ยอดตายเพิ่มขึ้น !
บทความถัดไปบ่นปวดหัว 3 วัน ไม่ยอมไปหาหมอ ซื้อยากินเอง สุดท้าย มรณะคากุฏิ