สาวโฮ พ่อเลี้ยงโหดแค้นหมากัดลูก คว้าไม้ฟาด-จับทุ่มไม่ยั้งจนกระอักเลือดตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวโฮ – วันที่ 22 ต.ค. โลกออนไลน์มีการแชร์ต่อเรื่องราวและคลิปภาพสุดสะเทือนใจของคนรักหมา เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Feya So ออกมาโพสต์ระบุว่า หมาเราตาย เพราะเด็กเล่นไม่รู้เรื่อง คือ ลูกของพ่อเลี้ยงไปแหย่หมาเรา หมาเราคงจะรำคาญเลยงับน้อง มีแผลถลอกเลือดนิดๆ แม่เราเลยวิ่งมาดูน้อง

หมา

ที่มา : Feya So

แต่พ่อเลี้ยงกลับคว้าไม้ แล้ววิ่งไปตีหมาของเรา จนหมาเราตาย ไม่พอ จับหมาเราฟาดเข้ากับตอไม้อีก หมาตัวนี้ พ่อเลี้ยง แม่ เรา เป็นคนเลี้ยงมาเองกับมือ แต่กลับฆ่าหมาตัวนี้ ได้ลงคอ ประโยคนึงที่ออกมาจากปาก พ่อเลี้ยง คือ “กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้” ตอนนี้พ่อเลี้ยงกับน้องหนีไปไหนไม่รู้

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้นำคลิปวงจรปิดภายในบ้านขณะเกิดเหตุมาเผยแพร่ โดยคลิปดังกล่าวปรากฏภาพชายรายหนึ่งที่ผู้โพสต์ระบุว่าเป็นพ่อเลี้ยงกำลัง ใช้ไม้กระหน่ำฟาด-จับหมาตัวดังกล่าวทุ่มกับตอไม้จนเสียชีวิตก่อนที่จะหิ้วออกจากบ้านไปทิ้ง

สำหรับกรณีดังกล่าว เป็นกรณีเดียวกับที่ เพจ วอตช์ด็อกไทยแลนด์ แจ้งว่า รับเรื่องราวทารุณกรรมสัตว์ ฆ่าสุนัขตนเองที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีฆ่าอย่างโหดเหี้ยม จึงแจ้งตำรวจท้องที่สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี พร้อมกองสวัสดิภาพสัตว์ กรมปศุสัตว์ พร้อมเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์อ.บางละมุง เข้าตรวจสอบ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน