หนุ่มแฉกลโกง ยิงเป้าได้ไอโฟนพัง ขู่จะแจ้งความ เจ้าของยอมจ่าย 1 หมื่น

แฉกลโกง

หนุ่มแฉกลโกง ยิงเป้าได้ไอโฟนพัง ขู่จะแจ้งความ เจ้าของยอมจ่าย 1 หมื่น

หนุ่มแฉกลโกง – วันที่ 22 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Wicha FunDa โพสต์เตือนคนที่ชอบปาเป้า ยิงลูกดอกในงานต่างๆ โดยระบุว่า ยิงเป้ารับไอโฟน แชร์ต่อจะได้ไม่โดนหลอก วันนี้ไปเดินงานวิ่งควายหน้าศาล เห็นมียิงเป้า รับไอโฟน เออไม่เคยเห็นแปลกดี เลยลองยืนดูอยู่พักหนึ่ง มี ผช คนหนึ่งเดินมายิง 3 ดอก ยิงไอโฟนตกได้ทั้ง 3 เครื่อง เห้ย! มันง่ายขนาดนั้นเลยหรอวะ สักพักมี ผญ เดินมาอีกเล่น 3 ดอก แต่ยิงตกได้ 2 เครื่อง

แต่แปลกใจ ทั้ง 2 คน ยิงได้ไอโฟน คนหนึ่ง 3 เครื่อง อีกคน 2 เครื่อง แต่ไม่ดีใจเลย กลับเดินถือไอโฟน ออกไปหน้าตาเฉย และที่สำคัญ 2 คนนี้ มาคนเดียวทั้ง 2 คน ต่างจากพวกที่มาเที่ยวที่จริงๆ แต่ยิงไม่ตก จะมากับเพื่อนและครอบครัวทั้งนั้น ผมเลยตัดสินใจเล่น 1 ดอก 100 3 ดอก 200 ผมเล่น 3ดอก ยิงไปลูกแรกโดนเป้าเลย ไอโฟนดันตกเฉย ผญ คนคอยเชียร์บอกกับผมทันทีว่าไม่ได้ อันนี้ลอง แต่ผมไม่ยอม ลูก 2-3 ไม่โดน

สุดท้ายได้ไอโฟน 6s มาเลยแกะดูหน้าร้านเลย สายตาคนอื่นจ้องมองกันมากมาย สรุปเครื่องที่ได้คือ พังเปิดไม่ติด มีแต่ลอยถลอก ในกล่องไม่มีอุปกรณ์ใดๆ เรื่องจึงเกิด คนที่ยืนมองกันประมาณ50 คน เห็นจะได้ รวมกันโวยวายไม่ยอมรวมทั้งผมด้วย เขาต่อสายให้คุยกับ ผญ บอกจะให้ 3,000 ผมไม่ยอม ผมเลยถามว่าเครื่องที่โชว์ใช้ได้จริงสักเครื่องมั้ย เขาบอกว่าไม่ได้สักเครื่องหากอยากได้เครื่องใหม่จากศูนย์ให้มาเอาพรุ่งนี้

แต่ผมไม่ยอม ถ้าผมมาพรุ่งนี้เก็บร้านหนีทำไง คนที่ยืนอยู่ตรงนั้นก็โวยวายอย่าไปยอม เขาเลยเสนองั้นให้ 5,000 ผมบอกไม่เอา ไอโฟนราคาหลักหมื่น ไม่ยอมผมเลยบอกจะโทรเรียกตำรวจ เขาเลยโทรคุยกับใครไม่รู้พักหนึ่ง บอกงั้นให้ 10,000 ถ้าจะเอาไอโฟนมาเอาพรุ่งนี้ วันนี้เอาไปหมื่นก่อน ด้วยความที่ผมพาลูกเล็กไปด้วยเริ่มร้องงอแง ผมเลยตกลง ทุกอย่างเลยจบ #ผมเลยจะมาเตือนทุกคนไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ทุกอย่างมันมีกลของมันอยู่

บทความก่อนหน้านี้กรมป่าไม้ ชวนคนไทยดูแลต้นไม้ น้อมรำลึก สมเด็จย่า เนื่องในวันรักต้นไม้ ปี2561
บทความถัดไปสุดแค้น เซียนพนันติดหนี้ โทรจีบเมียรัก นั่งดื่มย้อมใจ ควงอาก้าบุกฆ่าถึงบ้าน พบยาบ้าตก