ทหารเกณฑ์ ร้อง โดน สิบเอกโหด กระทืบทุกวัน ฟาดน่วม ไม้กวาดหัก เละทั้งตัว

25 ต.ค. 2561 - 13:42 น.

ทหารเกณฑ์ ร้อง โดน สิบเอกโหด กระทืบทุกวัน ฟาดน่วม-ไม้กวาดหัก เละไปทั้งตัว

ทหารเกณฑ์ – วันที่ 25 ต.ค. โลกออนไลน์ มีการนำเรื่องราวของ ทหารเกณฑ์ รายหนึ่ง มาเผยแพร่ โดยระบุว่า ถูกสิบเอก ซ้อมทรมานจนถึงขั้นคิดหนีออกจากค่ายทหาร โดยเรื่องราวดังกล่าว เพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า #รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบพื้นที่นี้หน่อยครับ

เพื่อนผมโดนทำร้ายร่างกายอย่างหนักเป็น ทหารเกณฑ์ ครับ เพื่อนผมเป็นคนระยอง-บ้านค่ายครับ แต่ติดทหารที่สระบุรี เท่าที่เพื่อนผมบอกมา หมู่คนนี้ชอบตีชอบต่อย โดนตีโดนต่อยทุกวันตอนขึ้นกองร้อย นิสัยโหดร้ายชอบทรมานทหารใหม่ครับ ผมไม่รู้จะทำไงดี แอดช่วยหน่อยนะครับ สงสารเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตอนนี้เพื่อนผมกลัวถึงขั้นจะหนีแล้วครับ ผมกลัวเพื่อนผมตายครับ คนทำมียศเป็น สิบเอก ห้าวมากครับคนนี้ รบกวนช่วยเพื่อนผมด้วยนะครับ #ช่วยกันแชร์นะครับ

นอกจากนี้ยังมีการนำข้อความแช็ตจาก ทหารเกณฑ์ คนดังกล่าว ที่ได้ระบุว่า ถูกซ้อมด้วยการ เตะ ต่อย เข่าเข้าที่หน้าอก และ โดนไม้กวาดฟาดจนไม้กวาดหัก อีกด้วย

แต่อย่างไรก็ดี เรื่องราวดังกล่าว มีผู้เข้ามาให้ความเห็นอีกด้าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ศานติ จันทร์ปรีดา ได้เข้ามาระบุว่า ขออนุญาต รบกวนตรวจสอบเรื่องราวความเป็นมาของน้องทหารคนนี้ก่อนครับ ถ้าไม่ผิดวินัยร้ายแรงจริงๆเขาคงไม่ทำขนาดนี้หรอกครับ เรื่องคือ น้องทหารคนนี้ สูบกัญชา ยาบ้ามาหลายครั้งแล้ว เขาจับได้ตั้งหลายรอบ แล้วก็เตือนว่าให้หยุดซะ แต่ก็ไม่เป็นผลจนจับได้ในครั้งนี้ เลยต้องถึ้งขั้นลงไม้ลงมือ ถ้าเขาไม่รัก เขาคงจับส่งเรือนจำ มทบ.ไปแล้วครับ มันมีเหตุผลของมันอยู่ครับ

ที่มา : เพจ มีด่านบอกด้วย ระยอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทหารเกณฑ์ ร้อง โดน สิบเอกโหด กระทืบทุกวัน ฟาดน่วม ไม้กวาดหัก เละทั้งตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง