สุดซึ้ง! คุณยายแกะของขวัญที่คุณตาผู้ล่วงลับทิ้งไว้ ก่อนพบข้อความที่ทำเอาน้ำตาซึม

26 ต.ค. 2561 - 14:38 น.

สุดซึ้ง! คุณยายแกะของขวัญที่คุณตาผู้ล่วงลับทิ้งไว้ ก่อนพบข้อความที่ทำเอาน้ำตาซึม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @BoyleChloe ได้โพสต์คลิปวิดีโอ สุดซึ้ง! ในขณะที่คุณยายเอเลน แกลโลเวย์แกะกล่องของขวัญที่เธอได้รับจากโคลอี้ บอยล์หลานสาววัย 17 ปี ก่อนจะพบว่าภายในกล่องเป็นตุ๊กตาหมีอัดเสียงได้ สีน้ำตาลน่ารัก ที่ทำให้คุณยายกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะในนั้นมีข้อความบอกรักครั้งสุดท้ายของคุณตาผู้ล่วงลับฝากไว้ให้กับเธอ ซึ่งในคลิปจะได้ยินเสียงคุณตาพูดว่า..

“ไงที่รักของผม ผมรักคุณนะที่รัก”

ภายหลังทราบว่าโคลอี้ซื้อตุ๊กตาตัวนี้มาตั้งแต่ตอนที่คุณตามีชีวิตอยู่ ซึ่งเธอและคุณตาได้อัดเสียงไว้ในตุ๊กตาเตรียมจะเซอร์ไพรส์คุณยายแต่คุณตาก็มาจากไปเสียก่อน หลังจากที่เธอมอบตุ๊กตาตัวนี้ให้กับคุณยายก็พบว่าข้อความเสียงที่อยู่ในตุ๊กตาหมีตัวนี้เป็นสิ่งที่มีความหมายมากกว่าอะไรทั้งหมด เพราะมันทำให้คุณยายรู้สึกเหมือนกับว่าคุณตายังอยู่ใกล้ๆและเป็นเครื่องรำลึกถึงความหลังระหว่างความรักของพวกเขา 2 คนได้เป็นอย่างดี


ปัจจุบันคลิปนี้มียอดวิวกว่า 400,000 ครั้งแล้ว โดยเสียงตอบรับส่วนใหญ่ของชาวเน็ตกล่าวว่า คลิปนี้ทำให้พวกเขาถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ มันเป็นภาพที่สะท้อนให้เห็นความรักอันสวยงามระหว่างคนสองคนได้เป็นอย่างดี แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกเศร้าไปกับคุณยายในขณะเดียวกันที่วันนี้คุณตาไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไปแล้ว แต่อย่างน้อยตุ๊กตาหมีตัวนี้จะเป็นสิ่งที่มีค่าทางจิตใจมากๆสำหรับคุณยายเลยทีเดียว

ชมคลิป..

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดซึ้ง! คุณยายแกะของขวัญที่คุณตาผู้ล่วงลับทิ้งไว้ ก่อนพบข้อความที่ทำเอาน้ำตาซึม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง