ช่างภาพหนุ่ม แชะติด 'คู่รักขอแต่งงาน' โดยบังเอิญ ก่อนออกตามหาจนรู้ว่าใครกัน?

30 ต.ค. 2561 - 17:00 น.

ช่างภาพหนุ่ม แชะติด ‘คู่รักขอแต่งงาน’ โดยบังเอิญ ก่อนออกตามหาจนรู้ว่าใครกัน?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

29 ต.ค.เว็บไซต์เดลีเมล์รายงานข่าว แมตธิว ดิพเพล ช่างภาพหนุ่ม จากแกรนด์แรพิดส์ รัฐมิชิแกน ที่บังเอิญถ่ายภาพวิวติดโมเมนต์สุดโรแมนติกของคู่รักคู่หนึ่งที่กำลังคุกเข่าขอแต่งงานกันอยู่ริมหน้าผาในอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี แคลิฟอร์เนีย ท่ามกลางทิวเขาและหน้าผาที่ผสานกับท้องฟ้ายามแสงแดดเริ่มเปลี่ยนเป็นสีวนิลาสกายได้อย่างอบอุ่นราวกับฉากแต่งงานในฝันที่หลุดออกมาจากในนิยาย

แต่เมื่อเขาเดินเข้าไปหาก็พบว่าคู่รักไม่อยู่ตรงนั้นแล้ว ด้วยความสงสัยและค้างคาใจอยู่นานเกือบ 2 สัปดาห์ ประกอบกับต้องการที่จะพบกับคู่รักเพื่อจะมอบรูปแสนพิเศษนี้ให้ แมตธิวจึงเริ่มออกตามหาพวกเขาทั้งคู่..

เริ่มแรกแมตธิวได้โพสต์รูปภาพของคู่รักลงบนอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาเพื่อให้ชาวเน็ตช่วยตามหา แต่เขากลับต้องรอเก้ออยู่นานหลายสัปดาห์ก็ไม่มีใครติดต่อมาว่าพบข่าวคราวของคู่รักที่เขาเคยพบเลย แต่เขาก็ไม่ล้มเลิกความพยายามในการตามหาจนชาวเน็ตแชร์ภาพของคู่รักออกไปจำนวนหลายแสนครั้ง

ในที่สุดในสัปดาห์นี้แมตธิวก็ได้รับข้อความที่เขารอคอยมานานนับเดือนจากชายหนุ่มชาวแคลิฟอร์เนียที่มีชื่อว่า นายชาร์ลี แบร์และน.ส.เมลิสซาคู่หมั้นของเขา พร้อมกับยืนยันว่าทั้ง 2 คนคือคู่รักที่อยู่ในรูป


ด้วยความดีใจแมตธิวได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า..

“ทุกคนผมเจอพวกเขาแล้ว! ชาร์ลี แบร์และเมลิสซาคู่หมั้นของเขา พวกเขาคือคู่รักที่กำลังขอแต่งงานกันอยู่ริมหน้าผาในรูปภาพของผม”

นอกจากนี้แมตธิวยังส่งข้อความกลับไปหาคู่รักอีกด้วยว่า “ผมยินดีกับคุณทั้ง 2 คนด้วยจริงๆ หวังว่าวันนึงจะได้เจอพวกคุณแบบจริงๆ ผมดีใจมากเลยที่สุดท้ายก็ตามหาพวกคุณจนพบ ภาพนี้มันเป็นโมเมนต์ที่วิเศษมากๆของพวกคุณทั้ง 2 คน”

ส่วนชาร์ลีและเมลิสซา คู่รักทั้ง 2 คนเผยว่าพวกเขามักจะชอบเดินทางท่องเที่ยวและผจญภัยกันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งชาร์ลีก็อยากจะให้โมเมนต์ขอแต่งงานมีความพิเศษเขาจึงพาเมลิสซามาที่หน้าผาก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงาน แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนบันทึกรูปภาพของพวกเขาไว้ได้และภาพก็ออกมาสมบูรณ์แบบมากจริงๆ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่างภาพหนุ่ม แชะติด 'คู่รักขอแต่งงาน' โดยบังเอิญ ก่อนออกตามหาจนรู้ว่าใครกัน?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง