สาวสุด งง หนุ่มกร่างแซงคิวกดเงิน ไม่พอหันมาด่า ขู่จะต่อยให้คว่ำ (คลิป)

สาวสุด งง หนุ่มกร่างแซงคิวกดเงิน ไม่พอหันมาด่า ขู่จะต่อยให้คว่ำ (คลิป)

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์โดยเพจ Social Hunter V.ss ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเนื่องมาจากการแซงคิว!! แต่สิ่งที่เกิดปัญหาขึ้นคือ หลังจากที่ชายคนในคลิปได้แซงคิวแล้ว ได้หันมาด่าผู้หญิงที่ถ่ายคลิป พร้อมทำท่าเอาเรื่อง โดยพูดชัดว่า “ถ้าเป็นผู้ชายจะต่อยให้หน้าหงายไปแล้ว”

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “แบบนี้ก็ได้หรอ แค่บอกว่าพี่แซงคิวหนูนะ พี่ต้องต่อหลังหนู แต่คำพูดที่ผู้ชายคนนี้พูดมาคือ อย่าปากดีอีเ_ย คือแซงคิวคนอื่นแล้วยังชี้หน้าด่า มันเกินไปมั้ย คนเค้ายืนรอคิวกดเงินกัน4-5คนแล้วคุณมาแซงคุณไม่อายบ้างหรอ ด่าผู้หญิงจะต่อยผู้หญิงมันไม่เท่หรอกนะ”

สุดยอดดดด… พี่แม่มโคตะระแมนเลย ใจพี่ได้ว่ะ แซงคิวเขา พอเขาบอกเขาว่า #พี่แม่มใจหมา ด่าและจะต่อยเขา เอาๆ คนจริงแบบนี้ต้องชื่นชม และบอกต่อๆกันไป …/กูรั้น#เก่งจริงกับผู้หญิงและเด็กปล. เห็นว่าเหตุเกิดที่พิด'โลก………………..แบบนี้ก็ได้หรอ แค่บอกว่าพี่แซงคิวหนูนะ พี่ต้องต่อหลังหนู แต่คำพูดที่ผู้ชายคนนี้พูดมาคือ อย่าปากดีอีเหี้ย คือแซงคิวคนอื่นแล้วยังชี้หน้าด่า มันเกินไปมั้ย คนเค้ายืนรอคิวกดเงินกัน4-5คนแล้วคุณมาแซงคุณไม่อายบ้างหรอ ด่าผู้หญิงจะต่อยผู้หญิงมันไม่เท่หรอกนะCr.Say'Hi Say'Hi

โพสต์โดย Social Hunter V.ss เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2018

บทความก่อนหน้านี้FootNote:‘กับดัก’การเมืองอันหนักหนามาจาก‘รัฐธรรมนูญ’หน้าเดิม
บทความถัดไปคอลัมน์ ‘ออกจากกรอบ’ : เพราะ สถานการณ์ยากลำบาก ไม่ใช่ตัวแปรที่ทำให้เราไม่มีความสุข