หนุ่มชายรักชายดับ ฉีดซิลิโคนเข้าอัณฑะ

หนุ่มชายรักชายดับ

หนุ่มชายรักชายดับ ฉีดซิลิโคนเข้าอัณฑะ

หนุ่มชายรักชายดับ – วันที่ 7 พ.ย. เดลี่สตาร์ รายงานเรื่องราวน่าเศร้าของ แจ็ก แชปแมน หนุ่มออสเตรเลีย ที่ต้องจบชีวิตลงด้วยวัยเพียง 28 ปี ในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา หลังจากฉีดซิลิโคนในปริมาณเข้าไปในอัณฑะของตัวเอง

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เดอะ ซีแอตเทิล สเตรนเจอร์ เจาะลึกเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของนายแชปแมน พบว่าเป็นคนรักเพศเดียวกัน โดยมีความสัมพันธ์กับ นายดีแลน ฮาเฟอร์เทเพน บล็อกเกอร์ที่เป็นที่รู้จักกันในชุมชนชายรักชาย ในรูปแบบ “เจ้านาย-ทาส” โดยนายดีแลนเป็นเจ้านาย ส่วนนายแจ็กเป็นทาส

นายแจ็กใช้นามแฝงว่า แทงก์ ฮาเฟอร์เทเพน และอาศัยอยู่ในบ้านของนายดีแลน ซึ่งมีทาสผู้ชายเหมือนกันอีก 4 คน อาศัยอยู่ด้วย โดยทาสทุกคนจะถูกล่ามด้วยปลอกคอโซ่ล็อกกุญแจ และมีรอยสักระบุว่า ทาสเหล่านี้เป็นทรัพย์สินของนายดีแลน หรือเป็น รูปวัวตัวผู้ สัญลักษณ์ราศีพฤษภ ราศีเกิดของนายดีแลน

เว็บไซต์ข่าวแวดวงแอลจีบีที Queerty รายงานว่า เมื่อเดือนธ.ค.2555 นายแจ็กได้โพสต์สัญญาข้อตกลงถึงความสัมพันธ์กับนายดีแลน โดยมีเงื่อนไขห้ามทาส ใช้โรลออน, ช่วยตัวเอง, ดูทีวี หรือพบเพื่อนคนอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้านายก่อน

นอกจากนี้ นายแจ็กยังต้องสวมโซ่ปลอกคอ แล้วจ่ายเช็กเงินสดให้นายดีแลน และ หมอบคลานตรงฝ่าเท้าของนายดีแลนทุกครั้งที่พบกัน

นางลินดา แชปแมน แม่ของนายแจ็กประณามนายดีแลนที่ทำให้ลูกชายเธอตาย และว่า ครอบครัวไม่ทราบว่านายแจ็กป่วยก่อนเสียชีวิต

นางลินดากล่าวด้วยว่า ความสัมพันธ์ทางเพศแบบเจ้านาย-ทาสอันตรายและเป็นพิษเป็นภัย ทราบว่าลูกชายมีเสรีภาพ แต่ไม่ได้อยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องนัก

“เหมือนการอุทิศตัวเองต่อลัทธิหนึ่ง และจำต้องเปลี่ยนแปลงร่างกายตัวเอง เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อเจ้านาย”

“ไม่ใช่แจ็กที่ดิฉันเคยรู้จักก่อนไปอเมริกา แจ็กไม่เคารพศักดิ์ศรีตัวเอง สูญเสียความเป็นตัวเองไปกับลัทธินี้ กลายเป็นคนกระวนกระวายใจ”

นายแจ็กพยายามตีตัวออกห่างจากเจ้านายอย่างดีแลนเมื่อเดือนมี.ค.2560 โดยย้ายไปอยู่กับเพื่อนแล้วถอดกุญแจล็อกปลอกคอโซ่ออก แต่แล้วก็ต้องกลับมาเป็นทาสอีกครั้งเมื่อเดือนก.ค.ปีนี้ เนื่องจากถูกนายดีแลนยื่นฟ้องฐานค้างชำระค่าเช่าบ้าน

ขณะที่นายดีแลนโพสต์ข้อความหลังจากที่ “ทาส” ของตัวเองเสียชีวิตว่า “หากแทงก์ (นามแฝงของแจ็ก) เป็นโลกทั้งใบของผม ผมคงเป็นดวงอาทิตย์ แทงก์ทำให้ผมรู้สึกเป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาล”

“การบอกว่า “ผมคิดถึงเขา” ยังน้อยเกินไป … แทงก์มีชีวิตอยู่เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นและมีความสุขที่สุดในการช่วยเหลือคนที่เขารัก”

“ผมรักคุณนะแทงก์ เป็นทั้งเพื่อนและคู่รักที่ดีที่สุดของผม เป็นโลกทั้งใบ…และสัตว์เลี้ยงของผม”

เอกสารมรณบัตรของนายแจ็กระบุสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็น อาการที่เกิดขึ้นจากการฉีดซิลิโคน พร้อมด้วยอีก 3 อาการที่เกี่ยวข้องปอด เนื่องจากการฉีดซิลิโคนเข้าสู่ร่างกายจะนำไปสู่ภาวะของเหลวสะสมในร่างกายและเลือดออกในปอดได้

บทความก่อนหน้านี้ฝากขัง 2 ผู้ต้องหาตุ๋น “สั่งข้าวหมื่นกล่อง” หลังสอบเครียดนานหลายชั่วโมง
บทความถัดไปตากข้าวบนถนน เลยมาครึ่งเลน !! ทำรถเสียหลักพังยับ ชี้ ผิด กฎหมาย ถูกปรับหลายหมื่น