ลุงวัย 58 เพิ่งพ้นคุก ทนคิดถึงเพื่อน แดน4 ไม่ไหว เสพยาบ้าให้ถูกจับ หวังพบเพื่อนรัก

15 พ.ย. 2561 - 12:18 น.

ลุงวัย 58 เพิ่งพ้นคุก ทน คิดถึงเพื่อน แดน4 ไม่ไหว เสพยาบ้าให้ถูกจับ หวังพบเพื่อนรัก

คิดถึงเพื่อน – วันที่ 15 พ.ย. โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวสุดแปลกของ ลุงวัย 58 ปีรายหนึ่ง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ake Srisuwan ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า อะไรจะรักเพื่อนปานนี้! ลุงติดคุกมา 4 ปี เพิ่งพ้นโทษไม่กี่เดือน ล่าสุดหวนกลับไปเสพยา หวังถูกจับจะได้ติดคุกอีกรอบ โดยสารภาพทำลงไปเพราะทนคิดถึงเพื่อนแดน 4 ไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย นายปรัตรวีร์ วิจบ ปลัดอาวุโส นายจรูญศักดิ์ งิ้วลาย ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายพันธวัจน์ ดาวัลย์ ปลัดอำเภอ เจ้าพนักงานปปส. นายสุชาติ จันทร์ชุ่ม เจ้าพนักงาน ปปส. นำกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด และอาสาสมัครรักษาดินแดน (อส.) เข้าจับกุม นายทองสุก หรือแก่ ทับทิมทอง อายุ 58 ปี ในความผิดฐานเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ภายในชุมชนบ้านช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ

สืบเนื่อง นายแก่ เคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติด พร้อมของยาบ้า 337 เม็ด เมื่อวันที่ 24 มี.ค.57 ซึ่งศาลจังหวัดพัทยา ได้ตัดสินสั่งจำคุกต้องโทษในแดน 4 เรือนจำหนองปลาไหล นาน 4 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเพียงไม่กี่เดือน ไม่คิดกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ยังหวนกลับไปเสพยาเสพติด จนถูกจับด้วยอาการลุกลี้ลุกลน ก่อนจะยอมรับสารภาพว่าเสพยาบ้าเพื่อผ่อนคลายความเครียด

เนื่องจาก ทนคิดถึงพี่น้องเพื่อนร่วมชะตากรรมในเรือนจำไม่ไหว ถึงขั้นตั้งความหวังสักวันอาจได้เข้าไปพบหน้าเกลอเก่าอีกครั้ง โดยเบื้องต้นนายทองสุกถูกส่งตัวไปดำเนินคดี และอาจถูกศาลพิจารณาเพิ่มความผิดในมาตรา 97 ฐานกระทำความผิดซ้ำซาก หากเป็นไปตามคาดการณ์ไว้ นายแก่ก็จะได้ติดคุกนานเกือบปีสมดั่งใจปรารถนา

ที่มา : Ake Srisuwan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงวัย 58 เพิ่งพ้นคุก ทนคิดถึงเพื่อน แดน4 ไม่ไหว เสพยาบ้าให้ถูกจับ หวังพบเพื่อนรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง