Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

ขอโทษน้า! 'ทอม' take me out รับผิด แชท จีบสาว สาวไม่เล่นด้วยเลย ด่า

18 พ.ย. 2561 - 13:59 น.

ขอโทษน้า! 'ทอม' take me out รับผิด แชท จีบสาว สาวไม่เล่นด้วยเลย ด่า

จากกรณีที่สาวๆในโลกโซเชียล ได้แห่กันโพสต์แฉ ข้อความจากการสนทนากับห นุ่มล่ำบึ้ก ที่เคยออกรายการ Take me out ที่ได้ทัก แชท มาหา พอสาวๆไม่เล่นด้วย หนุ่มคนดังกล่าวก็พิมพ์ด้วยข้อความหยาบคายด่าทอ จนสร้างความมึนงงกันทั่วโลกออนไลน์นั้น

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กTom Slam Dunk หรือ ทอม Take me out ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนทักแชทไปหาบรรดาสาวๆ ได้โพสต์ว่า จากข่าวที่ได้ออกไป​ ผมขอออกมาพูดอะไรบ้างด้วยความสัจจริงและไม่แก้ตัวใดๆ ที่ผมปิดเฟชบุ๊คไป 1 วันคือผมกลับมาตั้งสติและยอมรับว่าตกใจและกับเหตุการณ์​ที่เกิดขึ้นมากๆ ไม่ได้หนีปัญหาใดๆ มันตั้งรับไม่ทันจริงๆ ทุกๆอย่างที่ข่าวออกไป

ผมยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ผมผิดผมยอมรับแบบลูกผู้ชาย นิสัยผมเป็นคนตรงๆห้วนๆ แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย ทั้งในอดีตก่อนหน้านี้ผมเคยพิมว่าใครด่าใคร หรือยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมทำได้แค่ ขอโทษ และสัญญาจะไม่ให้เกิดเรื่องราวเหมือนที่ผ่านมาอีก ทุกๆคนที่เข้ามาต่อว่าผมด่าผมต่างๆนาๆ ผมไม่ข้อแก้ตัวอะไรและไม่โกรธใคร คนผิดพลาดไปแล้วมันก็ไม่รู้จะทำยังไง

ผมต้องปรับปรุงตัวเองในอารมณ์​ร้อนและใช้คำพูดที่ไม่คิดก่อนจะพิมอะไรลงไป แต่เข้าใจว่าคำพูดของผมมันรุนแรง เมื่อวานผมรับมือกับเหตุการณ์​นี้ไม่ทันจริงๆวันนี้ผมขอพูดด้วยความสัจจริงและไม่ขอแก้ตัวอะไร ผมผิดผมยอมรับผิดขอให้คนที่ผมเคยมีปัญหาทั้งในอดีตหรือไม่ก็ตามขอให้อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ ละผมจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น

สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าคนเราทุกคนบนโลกใบนี้คง ไม่เคยไม่มีใครทำเรื่องอะไรผิดพลาด คงไม่เคยมีใครไม่ทำความผิดอะไรถึงคนอื่นไม่รู้แต่ตัวเราเองที่รับรู้ และบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิมจะทำอะไรคงมีสติมากขึ้นผมขอสัญญา และผมขอโทษที่คนติดตามผมที่ได้เห็นข่าวนี้คงเสียความรู้สึก​

ผมขอโทษ​จริงๆถึงข้อความบางข้อความเหตุการณ์​จะเกิดขึ้นมาเป็นปีๆในบางข้อความ ทำโดยไม่ได้คิดอะไรแค่อารมณ์​ชั่ววูบ ผมขอโทษกับเรื่องราวที่ผ่านมาจริงๆ ถ้าเป็นไปได้ผมขอให้ทุกคนอภัยให้ผมจะได้ไหม ตอนนี้ผมแคร์ความรู้สึกของทุกคนและครอบครัวผมมาก

ขอบคุณ​แฟนคลับที่เคยติดตามผมถ้าในวันนี้จะรู้สึกแย่กับผมแล้วผมก็ทำได้แค่ขอโทษ​และขอโอกาสจากทุกคนให้ผมได้ปรับปรุงตัวเองจริงๆ​และผมเชื่อว่า​ทุกคนต้องมีข้อดีและข้อเสีย 2 ข้อนี้อยู่ในตัวทุกคนและในตัวผมก็มี 2 ข้อนี้อยู่ด้วย​

"อยากให้มองคนใน 2 มุมแต่ผมมีข้อเสียด้วยอารมผมจุดนี้แต่ตอนนี้ผมพยายามทำให้ตัวผมเองมีสติมากขึ้นและผมเชื่อว่าตัวผมไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไรผมอย่ามาซ้ำเติมกันเลยครับ"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ขอโทษน้า! 'ทอม' take me out รับผิด แชท จีบสาว สาวไม่เล่นด้วยเลย ด่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง