งานนี้ใครผิด! กระบะกลับรถ จยย.ทางตรงพุ่งชน ร่างลอย คอมเมนต์สนั่น ดูดีๆใครประมาท(คลิป)

21 พ.ย. 2561 - 13:15 น.

งานนี้ใครผิด! กระบะกลับรถ จยย.ทางตรงพุ่งชน ร่างลอย คอมเมนต์สนั่น ดูดีๆใครประมาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานนี้ใครผิด! – อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากผู้ใช้รถขับขี่ด้วยความประมาท อาจส่งผลให้ผู้อื่นบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ หรือรวมทั้งตัวผู้ขับขี่เองก็ตาม ทุกวันนี้จะเห็นได้บ่อยครั้งจากคลิปกล้องวงจรปิดหรือจากล้องหน้ารถยนต์ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนนและมักจะถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์หรือหาตัวผู้กระทำผิดออกมารับผิดชอบ บางครั้งก็นำมาสู่การวิพากวิจารณ์ถึงความประมาทของผู้กระทำหรือคู่กรณีแล้วแต่เหตุการณ์นั้นๆ

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก “รวมคลิป กล้องติดรถและวงจรปิด” ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด บนถนนสายหนึ่ง โดยเป็นเหตุการณ์อุบัติเหตุบริเวณจุดยูเทิร์นกลับรถ ซึ่งรถกระบะคันหนึ่งเลี้ยวกลับรถ จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งทางตรง พุ่งชนเข้าที่บริเวณช่วงท้ายรถกระบะเต็มแรง จนทำให้คนขี่ร่างกระเด็นลอยมาอีกฝั่ง

โดยผู้โพสต์ได้ระบุแคปชั่นว่า ขอรบกวนที่ภูเก็ต ท่านใดที่มีกล้องหน้ารถยนต์ บันทึกเหตุการณ์นี้ รบกวนช่วยส่งมาให้หน่อยนะคะ @พิสมัย_สิงห์ผา

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์นี้ว่า รถกระบะไม่ยอมดูให้ดีก่อนกลับรถว่ามีรถจักรยานยนต์กำลังขี่ตรงมา บางฝ่ายก็เข้ามาโต้กลับว่ารถจักรยานยนต์ไม่ยอมเบรกทั้งที่เห็นว่ามีรถกำลังเลี้ยวกลับรถออกมาจนทำให้พุ่งชนดังกล่าว

 


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานนี้ใครผิด! กระบะกลับรถ จยย.ทางตรงพุ่งชน ร่างลอย คอมเมนต์สนั่น ดูดีๆใครประมาท(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง