Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 22 ก.ย. 2563

เผยคลิปคนคล้าย ธนาธร หน.พรรคอนาคตใหม่ โดนยิงช่วงสลายการชุมนุมปี 53

26 พ.ย. 2561 - 13:41 น.

ธนาธร - เผยภาพคนคล้ายหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ สมัยถูกกระสุนยางยิงสมัยชุมนุมเสื้อแดงปี 53 เพจต้นทางหยัน หรือเพราะถูกยิงนี่เองถึงได้แค้นทหาร ?

ธนาธร - จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก เสธPlay ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เป็นภาพการสลายการชุมนุมกลุ่มคนเสื้อแดง เมื่อวันที่ 10 เม.ย 2553 จากแฟ้มภาพข่าวของ วอยซ์ ทีวี โดยปรากฏภาพชายคล้ายกับ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ที่ถูกกระสุนยางยิงในที่ชุมนุมด้วย

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุแคปชั่นพูดถึงชายในภาพว่า ในวันที่เสียงปืนแตกและเสื้อแดงเสียเปรียบ ธนาธร ยังไปร่วมการชุมนุมด้วย รวมถึงมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า จากคลิป ธนาธร อาจโดนกระสุนยางยิงใส่ 2-3 นัด และอาจเป็นสาเหตุทีทำให้ หัวหน้าพรรคอนาคนใหม่เกลียดทหาร

ทั้งนี้แฟนเพจมีการพยายามเชื่อมโยงว่า จากกรณีที่ถูกยิงครั้งนั้นอาจเป็นความแค้นส่วนตัว จนทำให้เมื่อลงมาเล่นการเมือง ธนาธร ถึงผุดนโยบายปรับลดทหาร

อย่าจับๆ เจ็บๆๆ

ถ้าใครยังคิดว่ารูปธนาธรชุมนุมกับพวกเสื้อแดงที่แชร์ๆกันอยู่เป็นรูปปลอม เสธ. แนะนำให้กลั้นหายใจลึกๆแล้วดูคลิปนี้ครับคลิปจากวันเสียงปืนแตก ที่ทักษิณไม่เคยกลับมาอย่างที่ปากพูด ในคลิปนั่นชัดเจนนะครับ ว่าเป็นธนาธร ธนาธรไปทำอะไรในพื้นที่ปะทะ? กินข้าวต้มกุ๊ย? ไม่หรอก ธนาธรไปร่วมชุมนุมแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าธนาธรคือหนึ่งใน "เสื้อแดง" ได้อย่างชัดเจนที่สุดขนาดวันเสียงปืนแตกที่เสื้อแดงเสียเปรียบ ธนาธรยังไปร่วมด้วย แล้วจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าวันที่พวกเสื้อแดง "เผาเมือง" ซึ่งเป็นวันที่เสื้อแดงเป็นต่อนั้น...ธนาธรจะไม่ได้เข้าร่วม?จากในคลิป ดูอาการแล้ว ธนาธรน่าจะโดนกระสุนยางมาสักสองสามเม็ด มิน่าล่ะถึงได้จงเกลียดจงชังทหารนัก แค้นฝังหุ่นนี่เอง แหมทีแรกนึกว่าไม่ชอบทหารอย่างบริสุทธิ์ใจ จะปรับลดทหารเพราะมีอุดมการณ์ที่ไหนได้ ความแค้นส่วนตัวชัดๆโดนแฉงานนี้ เห็นทีธนาธรต้องปิดบริษัท เก็บกระเป๋าหนีไปประเทศฮานอยเป็นแน่เอ คงไม่มีติ่งธนาธรคนไหนมาใช้มุข "ธนาธรเทียม" หรอกนะครับ#เสธPlay

โพสต์โดย เสธPlay เมื่อ วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2018

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยคลิปคนคล้าย ธนาธร หน.พรรคอนาคตใหม่ โดนยิงช่วงสลายการชุมนุมปี 53
ข่าวที่เกี่ยวข้อง