สาวอ้าง ถูกใช้งูพิษข่มขู่ บังคับมีเซ็กซ์ สุดท้ายกัดเจ้าของงูตายคาโรงแรม

สาวอ้าง ถูกใช้งูพิษข่มขู่ บังคับมีเซ็กซ์ สุดท้ายกัดเจ้าของงูตายคาโรงแรม

วันที่ 27 พ.ย. เดลี่เมล รายงานว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เมืองฝูโจว มณฑลเจียงซีประเทศจีน ชายคนหนึ่งถูก งูพิษกัดตาย ภายในห้องน้ำของโรงแรม โดยผู้หญิงที่อยู่ในห้องกับชายคนดังกล่าวอ้างว่า เขาใช้งูพิษสามตัวข่มขู่เธอให้มีเพศสัมพันธ์กับเขา

นักดับเพลิงได้รับแจ้งเหตุว่า มีงูพิษอยู่บนชั้นหนึ่งของโรงแรมที่ไม่ปรากฏชื่อ ทางหน่วยดับเพลิงจึงส่งนักดับเพลิง 7 คน ไปยังที่เกิดเหตุทันที พวกเขาจับงูได้ภายในห้องที่เกิดเหตุ และห้องว่างถัดไปอีกห้อง นอกจากนี้ยังพบถุงกระสอบที่ถูกสันนิษฐานว่าชายเจ้าของงูได้ใช้บรรจุงูมาภายในโรงแรม ซึ่งงูดังกล่าวคือ งูสามเหลี่ยม หนึ่งในงูพิษที่มีพิษร้ายแรงที่สุดของโลก พบได้ทั่วไปในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทางตอนใต้ของประเทศจีน

นักดับเพลิงคนหนึ่งให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตอนไปถึงที่เกิดเหตุ เขาพบงูสามเหลี่ยมตัวหนึ่งในห้องน้ำ ส่วนชายเจ้าของงูนอนนิ่งอยู่บนเตียง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือคราบเลือด แต่พบว่ามีอาเจียนภายในห้อง จึงสันนิษฐานว่าเขาถูกงูกัด ตำรวจและทีมแพทย์รีบรุดหน้าไปยังที่เกิดเหตุ ก่อนที่ทีมแพทย์จะรายงานว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากผลการสอบสวนระบุว่า นายฝาน ชายเจ้าของงู พา เสี่ยวหัว หญิงแปลกหน้าไปยังโรงแรมเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 21 พ.ย. ก่อนที่ฝานจะถูกงูกัดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. แต่ไม่ได้โทรเรียกรถพยาบาลหรือเรียกตำรวจแต่อย่างใด เขาเพียงไปนอนบนเตียงเท่านั้น

ต่อมาเวลาประมาณเที่ยงคืน เสี่ยวหัวออกจากโรงแรมและกลับบ้าน ก่อนจะไปแจ้งตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับผู้ปกครองของเธอ ซึ่งเมื่อตำรวจไปถึงที่โรงแรมในเวลาประมาณ 3.00 น. ก็พบว่านายฝานเสียชีวิตแล้ว

ผลการชันสูตรศพเผยว่านายฝานเสียชีวิตเพราะถูกงูกัด ส่วนเสี่ยวหัวที่กล่าวอ้างว่าถูกข่มขืนไม่ได้รับการตรวจร่างกายหลังเกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็อยู่ในระหว่างการสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

บทความก่อนหน้านี้หวยใกล้ออก มนต์สิทธิ์ คำสร้อย จัดเลขสวย มาให้แฟนๆ อีกสองวันเผยทีเด็ด
บทความถัดไปรวบน้า-เพื่อนบ้านแท็กทีม! รุมข่มขืนหลานสาววัย13 ป่วยออทิสติก ขู่พ้นคุกฆ่ายกครัว