เรื่องนี้ต้องระบาย! พ่อบ้านเหลืออด แฟชั่นแฟนสาว ซื้อไม่ว่า ขอวิธีตากมาด้วย

พ่อบ้านเหลืออด

เรื่องนี้ต้องระบาย! พ่อบ้านเหลืออด แฟชั่นแฟนสาว ซื้อไม่ว่า ขอวิธีตากมาด้วย

พ่อบ้านเหลืออด – เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Phumet Metapornrawee โพสต์รูปเสื้อของแฟนสาว พร้อมระบุว่า ผมมีเรื่องอยากฝากคุณผู้หญิงครับ! เรื่องนี้ต้องระบายจริงๆ ผมอึดอัดมานาน

อยู่ด้วยกันต้องเห็นใจกันครับ แฟนผมเป็นชอบซื้อเสื้อผ้า ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ก็เข้าใจอยู่ว่ามันคือภาพลักษณ์และสิ่งที่คุณชอบ แต่การที่คุณเอาแต่ซื้อเสื้อผ้า โดยไม่คิดถึงคนข้างๆคุณ ผมว่ามันไม่แฟร์ ผมอยากให้คุณคิดเยอะๆกว่านี้หน่อย แฟชั่นมันออกมาเรื่อยๆ ผมก็เข้าใจ แต่ผมขอเถอะ คุณจะซื้อผมไม่ว่านะ แต่ผมขอให้คิด คิดเยอะๆ

อย่างน้อยคุณก็ควรจะคิดว่า มันตากยังไง อีห่ากูหมุนจนวินหมดแล้ว ทีหลังมึงจะซื้อ มึงขอวิธีตากเขามาด้วย กูเหลืออดแล้ว กูหมุนจนผ้าตัวอื่นแห้งหมดแล้ว เสียงจากผู้ใช้แรงงาน เสียงจากผู้ชายผู้มีเมียเป็นคนใช้แล้วกูเป็นคนทำ เรื่องนี้ต้องถึงประวิท ขออนุญาตเจ้าของภาพครับ ผมเหลืออดแล้ว

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาคอมมเนต์เป็นจำนวนมาก บางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “พาดกับราวไปจ้ะ อย่าคิดมาก ขนาดตัวเราเป็นคนซื้อเรายังคิดเลยตากไงดี อย่าว่าแต่ตอนตากเลย ตอนจะใส่ยังหาไม่เจอเลยใส่ด้านไหนวะ 555555555 ซื้อเองงงเอง”

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ปลัดอำเภอ-แก๊งพรานล่า หมีขอ ในไทรโยค โดนอ่วม! ตร.แจ้ง 17ข้อหา ส่งอัยการ
บทความถัดไปมอบตัวแล้ว! ผัวโหดอุ้มลูก บุกยิงเมียดับคาเซเว่น เผยถึงปมสั่งตาย