เจ้าของเดือด! “พริตตี้หน้าสวย” เบี้ยวค่าเช่า 3 เดือน ปล่อยห้องเน่าเละเทะ ก่อนชิ่งหนี

เจ้าของเดือด! “พริตตี้หน้าสวย” เบี้ยวค่าเช่า 3 เดือน ปล่อยห้องเน่าเละเทะ ก่อนชิ่งหนี

เจ้าของเดือด – เพจ Red Skull โพสต์เรื่องราวของเจ้าของห้องร้องเรียนหลังโดนเบี้ยวค่าห้อง พร้อมระบุว่า รบกวนแชร์ข่าว ปล่อยคอนโดให้เช่า โดนเบี้ยวไม่จ่ายค่าเช่า ไม่ติดต่อ แม่บ้านและนิติบอกมีกลิ่นออกมาจากในห้อง พยายามติดต่อน้องเขา หลังจากที่ไม่จ่ายค่าเช่า 2-3 เดือน

จ่ายช้าเดือนแรกเราก็ตามบ้าง เข้าใจว่าไม่ค่อยอยู่ห้อง ไปทำงานตปท.บ่อยๆ หลังๆก็ติดต่อไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ เราพยายามทุกทางแล้ว เพื่อให้มาเคลียร์ค่าเสียหาย จนเราตัดสินใจหากุญแจเปิดห้อง เข้าใจว่า กม.คุ้มครองผู้เช่า แต่เราก็กลัวว่าจะมีไรตายในห้องมั้ย น้องคนนี้ชอบแอบเลี้ยงหมา เลี้ยงแมว ทั้งที่เราก็เตือนแล้ว

ทำใจเปิดห้องนานหลายวันค่ะ บวกกับหากุญแจด้วย พอเปิดเท่านั้นช็อกกันเป็นครึ่ง ชม. ต้องถอยหลังออกนอกห้อง มาทำใจ แล้วเข้าไปใหม่ไปถ่ายรูปไว้ หาเฟซบุ๊กของนาง จนติดต่อนางได้ นางก็บอกจะจ่ายค่าเสียหายแล้วปิดเฟซหนี

หัวเสียมากกับการกระทำของคนแบบนี้หน้าตาก็สวย เดือดร้อนกับการหายเงียบของนาง รูปเพียบเลยค่ะแอด คนเช่าทำงานพริตตี้ นางบอก คอนโดโดนยกหม้อตัดไฟ ตัดน้ำ หลายเดือนเลยค่ะ เราไม่ทราบเลย

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้สนุกกับแฟชั่น มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ สาวๆ สายแฟ & สายชิค พบกับพาเหรดช้อปฯ เปิด FABLAB Store  สาขา 5 แฟชั่นไอส์แลนด์
บทความถัดไปเพื่อนเจ้าสาวแฉสัญญาจ้าง ออร์แกไนซ์งานแต่ง ดูชัดๆ จ่ายเป็นแสนได้อะไรบ้าง