หนุ่มสุดแค้น รัวยิงเมียนอกใจ หลังเปิดมือถือแล้วเจอคลิปมีเซ็กซ์กับเพื่อนซี้

หนุ่มสุดแค้น รัวยิงเมียนอกใจ หลังเปิดมือถือแล้วเจอคลิปมีเซ็กซ์กับเพื่อนซี้

หนุ่มสุดแค้น รัวยิงเมียนอกใจเมโทร รายงานคดีอุกอาจ หนุ่มยิงภรรยาและพ่อตาแม่ยายบาดเจ็บต่อหน้าลูกแฝด 5 ขวบ ในเมืองเมลเบิร์น รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา หลังจากพบว่าภรรยาตัวเองเป็นชู้กับเพื่อนสนิทของสามี

สื่อท้องถิ่นเผยแพร่คลิปบทสนทนาทางโทรศัพท์ขณะที่ นางโมนา ติดต่อ 911 จะได้ยินเสียง นายสติลเวลล์ สามีของเธอ พูดกับลูกแฝดชายหญิงว่า พ่อรักลูกก่อนจะยิงแม่แล้วคุณตาคุณยายของหลานทั้งสอง แม้ว่าลูกแฝดจะวิงวอนไม่ให้พ่อยิงแม่ก็ตาม

Facebook

ตำรวจระบุว่า นายสติลเวลล์ยอมมอบตัวหลังก่อเหตุ สอบสวนให้การว่า เห็นคลิปวิดีโอภรรยาขณะมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของสามีในโทรศัพท์มือถือของภรรยา และเรียกภรรยาตัวเองว่า “กะหรี่” ด้วย

Facebook

นางโมนา พ่อตา และแม่ยาย ของนายสติลเวลล์ นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล มีรายงานว่าอาการทรงตัว ส่วนลูกๆ ไม่มีใครบาดเจ็บจากเหตุยิงกัน และวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน

WFTV

นายฟิล แม็กมาฮอน เพื่อนบ้านเล่าว่า ไม่รู้ว่าพ่อตาของนายสติลเวลล์เกี่ยวอะไรด้วยแต่ก็ถูกยิงเข้าที่สะโพกและมีเลือดออก พ่อตาเดินมาบ้านผมบอกให้โทร. 911 ส่วนนางโมนาก็ถูกยิง 2 นัด

พ่อตาแม่ยายของนายสติลเวลล์ Facebook

เพื่อนบ้านเล่าว่า ภรรยาตนเป็นเพื่อนกับนางโมนา ภรรยาของนายสติลเวลล์ ก่อนหน้านี้ นางโมนาและลูกๆ เพิ่งย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ภรรยา หลังจากแยกกันอยู่มาสักอาทิตย์หนึ่งแล้ว ทราบว่าเธอมีปัญหากับสามี

นายสติลเวลล์ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า 3 กระทง กระทำทารุณต่อเด็ก 2 กระทง และใช้อาวุธบุกรุกบ้านผู้อื่น ขณะนี้ถูกคุมขังในเรือนจำและศาลห้ามประกันตัว

เมียนอกใจ กับ เพื่อนทรยศ #Khaosod #ข่าวสดนิวส์มอนิเตอร์

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันอังคารที่ 8 มกราคม 2019

บทความก่อนหน้านี้เอ็ม บุษราคัม โพสต์ไม่ชอบให้คนจับลูก โดนหาว่าดัดจริต กลัวเด็กป่วย
บทความถัดไปแพท ณปภา เจอ เบนซ์ กลางรายการ ถึงกับทิ้งตัวหงายหลัง พิธีกรปรี่จับมือให้สติ (คลิป)