แห่ดูเป็นแสน! มนุษย์ป้า อาละวาด จอดเก๋งปิดถนนกลางซอยรามอินทรา65 อ้างนามสกุล-ดูถูกคน ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ตั้งข้อสังเกต เขาป่วยหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Duangjai Piasukho ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว 2.14 นาที ซึ่งเป็นคลิปที่มีหญิงรายหนึ่ง ขับรถยนต์ออกมาจอดกีดขวางการจราจรภายในซองรามอินทรา 65 เป็นเวลานาน ทำให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนภายในซอยดังกล่าว ต้องบีบแตรเพื่อขอทาง แต่ก็ยังไม่เป็นผล

กระทั่ง หญิงเจ้าของรถได้ลดกระจกรถยนต์ลง พร้อมกับตะโกนต่อว่า และระบุว่า เขาเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ พร้อมทั้งบอกนามสกุลตัวเอง และอ้างว่า จะขายบ้านหลังนี้ ก่อนจะชี้หน้าต่อว่ากลุ่มผู้ที่กำลังถ่ายคลิปอย่างดุเดือด ซึ่งผู้ที่สัญจรเส้นทางนี้ ก็พยายามจะเจรจาเพื่อขอให้หญิงรายนี้ถอยรถกลับเข้าไปจอดในบ้าน โดยใช้เวลาอยู่สักพักจึงยอมถอยรถกลับเข้าไปจอดในบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาชมกว่า 2 แสนครั้ง พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น เขาอาจจะมีอาการป่วยหรือไม่, ปล่อยให้ออกมาขับรถได้อย่างไร

ทั้งนี้ เจ้าของคลิปได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “ล่าสุดรามอินทรา65 มนุษย์ป้าอลาวาดปิดถนน รวยเเล้วไงอะชอบดูถุกคน อีบ้า เเชร์หนักๆคะ”

คลิกชมคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน