แม่ช็อก เจอคลิปลูกสาวถูกทำร้าย รุ่นพี่จ่อนัดตบซ้ำ ได้ใจแม่ไม่เอาเรื่องทีแรก (คลิป)

แม่ช็อก เปิดมาเจอคลิปลูกสาวถูกทำร้าย ชี้รู้ว่าน้องโดนตี แต่คิดว่าไม่เยอะ จนเห็นคลิป

จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันในชุดนักเรียน พร้อมระบุข้อความว่า

เหตุเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ รุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้อง เรื่องเกิดตั้งแต่ ก.ย. 61 ผู้ปกครองรู้ว่าน้องมีเรื่อง แต่คิดว่าแค่เล็กน้อย แต่ผู้ปกครองเพิ่งจะเห็นคลิป ตอนนี้กำลังปรึกษาว่าจะเอายังไงดี

คือเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยา 2561 แล้วก็จริง ทางแม่ของน้องรู้ว่าโดนตีแต่แรก แต่น้องและเพื่อนๆบอกแม่ของน้องว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยและโดนตีไม่มาก แม่น้องเลยไม่เอาเรื่อง

ส่วนคลิปเพิ่งออกมาเมื่อวาน จากกลุ่มที่ทำร้ายน้อง และจะนัดตีน้องอีกครั้ง เพราะได้ใจที่เห็นแม่ของน้องไม่เอาเรื่องตั้งแต่ครั้งแรก

เหตุเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ รุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้อง เรื่องเกิดตั้งแต่ ก.ย.61 ผู้ปกครองรู้ว่าน้องมีเรื่องแต่คิดว่าแค่เล็กน้อยแต่ผู้ปกครองเพิ่งจะเห็นคลิป ตอนนี้กำลังปรึกษาว่าจะเอายังไงดี——————————————————-คือเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อกันยา61แล้วก้อจิงแต่ตางแม่ของน้องฮู้ว่าโดนตี๋แต่แรก แต่น้องและเพื่อนๆบอกแม่ของน้องว่าเรื่องเล็กน้อยแล้วโดนตี๋บ่นัก แม่ของน้องเลยม่ะเอาเรื่อง #ส่วนคลิปเพิ่งได้มาตะวาจากกลุ่มที่ทำร้ายน้อง แล้วจะนัดตี๋น้องแหมรอบเพราะได้ใจหันแม่ของน้องม่ะเอาเรื่องตั้งแต่แรก#ตอนนั้นม่ะได้หันคลิปกะตอนนี้หันคลิปความรู้สึกมันคนล่ะอย่างเลยจะเอาไดดีเจ้ากะล่ะอ่อนม่ะเด่ว😥😥😥😥

โพสต์โดย Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อ วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019

บทความก่อนหน้านี้ข้ามฟากกันได้! บาร์ซ่าเผยพร้อมเจรจาราชันหวังดึง อิสโก เข้ามาเสริมแนวรุก
บทความถัดไปไปแน่อาซาร์! เชลซีส่งดริงก์วอเตอร์ลุยยูโรปา – ลั่นไม่ขาย “โอดอย”