เกือบสิ้นชีพ! สาวดูดไขมันแขนขา ผ่าตัดหน้าท้องย้ายสะดือ ช็อกหัวใจหยุดเต้น 2 นาที

21 ก.พ. 2562 - 12:28 น.

เกือบสิ้นชีพ! สาวดูดไขมันแขนขา ผ่าตัดหน้าท้องย้ายสะดือ ช็อกหัวใจหยุดเต้น 2 นาที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.พ. เพจ ห้องสืบ โพสต์เรื่องราวของการศัลยกรรมเกือบสิ้นชีพหยุดหายใจ 2 นาทีเพราะดูดไขมัน พร้อมระบุว่า เคสนี้ผู้เสียหายได้ปรึกษาหมอท่านนึงเรื่องการดูดไขมันทางคุณหมอแนะนำให้ผ่าตัดหน้าท้องแทน พื้นที่เกิดเหตุจังหวัดตรัง หลังจากนั้นผู้เสียหายจึงตัดสินใจผ่าตัดหน้าท้อง ทำวันที่ 6 กันยายน ใช้เวลา 8 ชั่วโมงสิ่งที่ทำให้มีดูดไขมันแขน 2 ข้าง ดูดไขมันขาทั้ง 2 ข้าง ตัดหน้าท้องย้ายสะดือ

หลังจากออกจากห้องผ่าตัดมาที่ห้องพักฟื้น เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นคนไข้มีภาวะแทรกซ้อนคือหัวใจหยุดเต้นไปถึง 2 นาที ต้องเข้าห้อง ICU นอน 2 คืน ตอนอยู่ห้อง ICU ต้องให้เลือดทางคอเพราะตัวบวมทั้งตัวมือด้านซ้ายบวมเป็นสีม่วง ใช้ท่อช่วยหายใจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


หลังจากออกจากห้อง ICU ก็นอนพักห้องพิเศษอีก 4 คืน หลังออกมาจากโรงพยาบาลได้สักอาทิตย์ แขนด้านขวามีอาการเหน็บชาเพราะต้องรักษาด้วยไฟชอร์ตร่วมด้วย รักษาอยู่ 2 เดือนบริเวณแขนและขามีรอยแผลดำๆทั้งตัวทั้งที่ดูดแค่ 4 จุด ส่วนหน้าท้องแผลแย่มากๆตามรูป ช่วงแรกไปคุยกับหมอ

หมอตอบคำถามไม่ตรงคำตอบก็โมโห พอใจเย็นก็เลยกลับไปคุยกับหมอใหม่หมอรับผิดและช่วยแก้ไขให้ แต่วิธีแก้คือให้ทำเครื่องวีล่าเชพดู แต่ก็ไม่ได้ผลหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ผู้เสียหายไม่กล้าที่จะให้หมอแก้ให้ก็กลัวยิ่งแก้ยิ่งพัง เพราะเพิ่งทราบข่าวไม่นานว่าหมอท่านนี้มีเคสหลุดเคสพังเยอะ ประสบการณ์ในการดูดไขมันตัดหนังหน้าท้องยังน้อย รวมถึงเรื่องศัลยกรรมก็ยังน้อย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกือบสิ้นชีพ! สาวดูดไขมันแขนขา ผ่าตัดหน้าท้องย้ายสะดือ ช็อกหัวใจหยุดเต้น 2 นาที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง