น้องถูกใจคนนี้! สาวรีวิวปัดเจอ คนที่พีคสุดที่เคยคุยใน TINDER

8 มี.ค. 2562 - 16:32 น.

น้องถูกใจคนนี้! สาวรีวิวปัดเจอ คนที่พีคสุดที่เคยคุยใน TINDER

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บันเทิงเริงรมย์ เพจ แอปดีเป็นศรีมือถือ ได้โพสต์ที่ทำให้สาวก สายปัด คันไม้คันมือ โดยหัวข้อคือ “รีวิวคนที่คุนใน TINDER ที่พีคสุดที่เคยเจอ” โดยแต่ละรีวิวนั้นบอกเลยว่าพีคจริงๆ ยกตัวอย่างมาให้ชม อาทิ มีสาวคนหนึ่งบอกว่า match แล้วบอกว่า “ตอนนี้อาตมาบวชอยู่ รอแปบได้มั้ย”

“ตอนไปเรียนที่นิวซีแลนด์ เคยเล่นอยู่พักนึง ละแมทกับผู้ประเทศอังกฤษ คุยกันใน tinder สักพัก ผู้ขอ WhatsApp ละไปคุยต่อในนั้น ถามคำ ตอบคำ กันไปสักเดือนกว่าเกือบ 2 เดือน อยู่มาวันดี วิดีโอคอลมาคุยก็มี แต่เราไม่เคยเจอกันเลยทั้งๆที่ บ้านเราอยู่ห่างกันแค่ 15 นาที พักหลังๆเราเริ่มรู้สึกรำคาญ เพราะไม่รู้ว่าเล่นหรือจริง เลยตัดบทว่า ไม่คุยด้วยละนะ รำคาญแล้ว เลิกส่งข้อความมาหาสักที

นางตอบกลับมาว่า นางกินแกงเขียวหวานเพื่อเรา นางจะไม่ยอมเลิกคุยกับเรา กูต้องซาบซึ้งมั้ยที่มึงกินแกงเขียวหวานเพื่อกู

หรือ เคยปัดที่ปายละแมชหนุ่มฝรั่งก็คุยกันคำสองคำนางบอกว่าเจอเราขี่มอไซค์อยู่ในเมือง พอตกเย็นเราไปเดินตลาดคนเดิน อีเวน นี่เจอเราอีกแล้วตะโกนมาว่า เฮ้! ทินเดอเกิลลลลลลลลลลลลลล ข้ามถนนมา อีเวรรรรรรรรรรรรร วิ่งหนีแม่งเลย อายคนมาก นางมีการแชทมาบอกว่าวิ่งหนีทำไมนางดีใจมากที่ได้เจอ เอ่อกูไม่เชื่อว้อย \อันแมช

รวมทั้ง เหตุเกิดในโตเกียวค่ะ เป็นผู้ชายญี่ปุ่น เป็นนักมวย เค้าอยากอะเซเดเฮเรามาก ตื๊อเราตั้งแต่ตีห้ายันเที่ยงกว่าๆ เราเห็นว่า เออ บันเทิงดี เลยยังไม่อันแมช แต่ก็บอกปัดๆไปเราว่าไม่ว่าง ธุระเยอะ สุดท้ายเราบอกไปว่า ต้องกลับแล้ว ห้องเราอยู่นาริตะ ต้องรีบกลับ อยากได้ก็ตามมาสิ ซึ่งรู้อยู่แล้วว่านางมาไม่ได้เพราะทำงาน (เป็นช่วงวันธรรมดา) นางเลยบอกมางี้ค่ะ


ญป : เธอ… มันไกลไปอ่ะ ฉันไปไม่ได้หรอก เอางี้ เธอมาที่สถานี xxxxx ได้มั้ย แปปเดียว
เรา : ทำไม มีโมเต็ลหรอ?
ญป : ปล่าว…. มีห้องน้ำ……

สุดท้าย สาวคนหนึ่งได้สารภาพว่า “ปัดไปปัดมา เจอผัวตัวเองจ้า”

สำหรับ TINDER เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับหาคู่ โดยเวลาเล่นทั้ง 2 คนต้องกดถูกใจกันจึงจะสามารถคุยกันได้ แต่ขอให้ระมัดระวังในการเล่น เวลาไปนัดเจอกันควรเจอในที่สาธารณะที่มีคนพลุกพล่าน ไม่ควรเจอในที่ลับตาคนเพื่อความปลอดภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องถูกใจคนนี้! สาวรีวิวปัดเจอ คนที่พีคสุดที่เคยคุยใน TINDER
ข่าวที่เกี่ยวข้อง