ผัวเก่าคลั่ง ง้อเมียแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงคนนั่งกินโดนลูกหลง หนีผิดฆ่าตัวตาย

ผัวเก่าคลั่ง ง้อเมียแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงคนนั่งกินโดนลูกหลง หนีผิดฆ่าตัวตาย

วันที่ 14 เม.ย. ตำรวจ สภ.บ่อวิน พร้อม เจ้าหน้าที่ กู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง จ.ชลบุรี จุดบ่อวิน รุดเข้าตรวจสอบ เหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ซ.ซุ้มไก่ชน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา เมื่อไปถึง ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบ ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.มุตตาล ครวญคะนอง อายุ 42 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว อยู่ในสภาพถูกยิงด้วยปืนลูกซองยาว เบอร์ 12 กระสุนเจาะเข้าที่หัวไหล่ขวา ทะลุหลัง 1 นัด นอนหายใจรวยรินจมกองเลือด กู้ภัยให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น เร่งนำตัวส่ง รพ.แหลมฉบัง ใ

ในจุดเกิดเหตุยังพบ ผู้บาดเจ็บอาการสาหัส อีก 3 ราย เป็นลูกค้าที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ร้าน ถูกลูกหลงจากกระสุนลูกซอง ทราบชื่อคือ นายสิทธิ์พงษ์ คำงูเหลือม อายุ 26 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง นายอณุวัฒน์ สิงหา อายุ 21 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอก กระสุนทะลุปอด อาการสาหัส และนายวิชาญ ศีรษะเดช อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้าย กู้ภัยให้การช่วยเหลือ เร่งนำตัวส่ง รพ.ปิยะเวช บ่อวิน

ต่อมาเจ้าหน้าที่พบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายบุญลอง ปุ่กเป็ด อายุ 42 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.สวนเมี่ยง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก สามีเก่าของ น.ส.มุตตาล แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ได้หลบหนีไปที่ ห้องเช่าของ น.ส.มุตตาล บริเวณฝั่งตรงข้ามวัดพันเสร็จใน พื้นที่ ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา พร้อมใช้มีดทำครัว แทงหน้าท้องของตนเอง เป็นแผลฉกรรจ์ เลือดท่วม เพื่อฆ่าตัวตายหนีความผิด กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ นำตัวส่ง รพ.แหลมฉบัง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกืดเหตุ นายจำลอง ได้ไปง้อขอคืนดีกับ น.ส.มุตตาล ซึ่งเป็นอดีตภรรยาที่เลิกรากันมาได้ 1 ปี แต่กลับถูกปฏิเสธและเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังพบ ปืนลูกซองยาว ปลอกกระสุนไช้งานแล้ว 4 นัด อยู่บนรถกระบะ ทะเบียน 7612 อุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขอบคุณภาพ : กู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง จ.ชลบุรี จุดบ่อวิน 

บทความก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก-อินสตาแกรมล่มทั้งระบบ ใช้งานไม่ได้-ทั่วโลกป่วน เร่งแก้ด่วน
บทความถัดไปเปิดใจ ดรีมไฮ เคป๊อป แห่งหล่มสัก เผยเบื้องหลัง ตั้งใจมาลุกเป็นไฟ อยากให้ ลิซ่าเห็น!