ขัดใจเล่นน้ำ! โจ๋เมา บุกกระทืบคนขับสาย 12 กระเป๋ารถร้องห้ามไร้คนช่วย (คลิป)

ขัดใจเล่นน้ำ! โจ๋เมา บุกกระทืบคนขับ สาย 12 กระเป๋ารถเมล์ร้องห้ามไร้คนช่วย

จากกรณีโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่น 2-3 คนบุกขึ้นไปบนรถเมล์ขสมก. สีครีม-แดง สาย 12 วิ่งระหว่าง ห้วยขวาง-ปากคลองตลาด รุมทำร้ายคนขับรถเมล์ จนได้รับบาดเจ็บนั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณ หอนาฬิกาห้วยขวาง เมื่อช่วงดึกวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมานั้น

โดยระบุว่า กลุ่มชาย 2-3 คนที่บุกขึ้นไปทำร้ายนั้นอยู่ในอาการมึนเมา และขึ้นไปต่อยที่ใบหน้า นายสมาน ทองเนื้อดี โชเฟอร์สาย 12 และ มี 1 ในโจ๋หัวร้อนใช้กระบอกเก็บตั๋วฟาดไปที่คนขับอีกที โดยสาเหตุคาดว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวไม่พอใจที่ คนขับสาย 12 ขับรถเร็ว ในขณะที่เล่นน้ำ

ทั้งนี้ 1 ในผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างเกิดเหตุได้มีกระเป๋ารถเมล์ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด

กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคนขับรถเมล์สาย 12วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 20.30 น.คลิปเหตุการณ์มีวัยรุ่น 2-3 คน บริเวณตรงหอนาฬิกาห้วยขวาง ซึ่งมีอาการเมาสุราอย่างหนัก ได้วิ่งขึ้นไปบนรถเมล์สาย 12 ร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้กระบอกเก็บเงินของรถเมล์ตีเข้าไปที่คนขับอีกด้วยจากผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า กลุ่มวัยรุ่นได้ต่อว่าคนขับรถเมล์ว่า"อย่าขับรถเร็ว" ต่อมาจึงเกิดการโต้เถียงกัน ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะวิ่งขึ้นไปบนรถและร่วมกันรุมทำร้ายคนขับรถเมล์#นสพใต้สันติสุข

โพสต์โดย หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2019

บทความก่อนหน้านี้ตร.ฮีโร่ เสี่ยงตายปีนระเบียง ทุบกระจก ช่วยชีวิตสาวกินยาฆ่าตัวในหอพัก
บทความถัดไปသင်္ကြန် ပွဲတော်မှာ ဆင်ဆာမတင်တဲ့ သံချပ်အဖွဲ့တွေ မဏ္ဍပ်ပေါ် တက်ခွင့်မပေး