นาทีหนีตาย กระบะเมาซิ่ง แหกโค้งชนบ้านคน เด็กนั่งเล่นน้ำวิ่งหนีสุดระทึก (คลิป)

นาทีหนีตาย กระบะเมาซิ่งแหกโค้ง
นาทีหนีตาย กระบะเมาซิ่งแหกโค้ง

นาทีหนีตาย กระบะเมาซิ่ง แหกโค้งชนบ้านคน เด็กนั่งเล่นน้ำวิ่งหนีสุดระทึก (คลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก TAe Chomupai โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด นาทีระทึก เมื่อมีรถกระบะสีดำคันหนึ่ง ขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนจะหลุดโค้ง พุ่งเข้ามาในตัวบ้าน ขณะที่มีเด็ก 2 คน กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอยู่หน้าบ้าน ทำให้เด็กทั้ง 2 คน ต้องวิ่งหนีตายกันสุดระทึก

โดยผู้โพสต์เขียนบรรยายว่า ถ้าพ่อแม่ ญาติพี่น้องกูเป็นไรไป มึงจะรับผิดชอบหรอ เมาก็นอน หรืออยู่กับที่ ไม่ใช่มาขับรถแล้วเป็นแบบนี้ ?? ที่ผมโมโหเพราะผมเป็นลูกคนเดียว ถ้าพ่อแม่เป็นไรไป ชีวิตผมก็คงแย่มาก ?? # เคสนี้เมาแล้วขับครับ เป่าแอลกอฮอล์แล้ววัดได้ 270 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาโพสต์อีกว่า ทะเบียนรถคันที่เมาแล้วขับครับ ใครยังไม่เห็นไปดูคลิปล่าสุดนะครับ ผมเม้นใต้คลิปไม่ค่อยมีใครเห็น มันปักหมุดไม่ได้ เห็นพี่ๆถามกันเยอะมาก เลยมาโพสต์ใหม่ครับ

เบื้องต้นปลอดภัยทุกคนครับ ดีที่ทุกคนมีสติ วิ่งหลบกันทันหมด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม ผมจะลงให้ทุกคนทราบนะครับ ขอบคุณจากใจครับ

ถ้าพ่อแม่ ญาติพี่น้องกูเป็นไรไป มึงจะรับผิดชอบหรอ เมาก็นอน หรืออยู่กับที่ ไม่ใช่มาขับรถแล้วเป็นแบบนี้ 😡ที่ผมโมโหเพราะผมเป็นลูกคนเดียว ถ้าพ่อแม่เป็นไรไป ชีวิตผมก็คงแย่มาก 😢# เคสนี้เมาแล้วขับครับ เป่าแอลกอฮอล์แล้ววัดได้ 270 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

โพสต์โดย TAe Chomupai เมื่อ วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2019

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านฮือฮา จงอางใหญ่ โผล่วันหวยออกพอดี แห่ตีเลขเด็ด เชื่อมาให้โชค
บทความถัดไปชาวเน็ตดึงสติ! หลังเจอคอมเมนต์คนไทย สุดหดหู่ ข่าว วิหารนอตเทรอดาม ไฟไหม้!