Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 เม.ย. 2563

ยอดมวยไม่ทน! แห่เมนต์คลิป มงคลกิตติ์ โชว์ประวัติสุดเก๋า แชมป์ช่อง 7 ลั่นคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วิ 

16 พ.ค. 2562 - 12:11 น.

ยอดมวยไม่ทน! แห่เมนต์คลิป มงคลกิตติ์ โชว์ประวัติสุดเก๋า แชมป์ช่อง 7 ลั่นคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วิ

กลายเป็นว่าที่ ส.ส. ที่มาแรงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากสำหรับ สำหรับ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ล่าสุดเฟซบุ๊เพจก สื่อออนไลน์ Online Media เผยแพร่คลิป นายมงคลกิตติ์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้อง เพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตน และลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่องชกต่อยเป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถวตีนสะพานพระราม 7 จะนัดกันไปต่อบทุกวัน ตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด

ส่วนที่ตีรันฟันแทงส่วนใหญ่แถบ อาร์ซีเอ อะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ตนลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาหนตนก่อน เพราะตนจะรู้ทุกซุ้มว่าเป็นซุ้มของใคร ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆเป็นสมาชิกอยู่ 5,000 คน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหดขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่งกับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้ ซึ่งตนไม่ฆ่ามันก็ดีแล้ว

ซึ่งเมื่อคลิปนี้ถูกแชร์จนแพร่หลาย มีนักมวยหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การแสดงความคิดเห็นของนายมงคงกิตติ์ อาทิ

“ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยไทยปีล่าสุด เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ผมกลัวละครับ”

ขณะที่ ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อดีตยอดมวย เข้ามาตั้งคำถามว่า ที่เล่ามาทั้งหมดนั้น คือนิทานใช่ไหม

ส่วน จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักชกหมัดหนัก แชมป์ 115 เวทีช่อง7 ที่ตลอดการชกเคยคว้าแชมป์มามากมาย อาทิ แชมป์ เอสวัน105 เวทีราชดำเนิน ,แชมป์ 108 เวทีช่อง7 สี ,แชมป์ 115 เวทีช่อง7 ,แชมป์ 115 เวทีราชดำเนิน แชมป์ M-ONE 115 ที่ประเทศอเมริกา แสดงความคิดเห็นว่า คนแบบนี้ไม่เกิน 60 วินาทีครับ

นอกจากนี้ยังมี เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต อีกหนึ่งนักชกขวัญใจช่อง 7 ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นติดตลกว่า ต่อยนักมวยดีนะ ไม่เอานักมวยตาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอดมวยไม่ทน! แห่เมนต์คลิป มงคลกิตติ์ โชว์ประวัติสุดเก๋า แชมป์ช่อง 7 ลั่นคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วิ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง