ชาวเน็ต แฉ เสี่ยบีเอ็ม ชนดับ 2 นศ.สาว วิศวะคอมฯ ม.ดัง เพื่อน-ญาติ แห่อาลัย

ชาวเน็ต แฉ เสี่ยบีเอ็ม ชนดับ 2 นศ.สาว วิศวะคอมฯ ม.ดัง เพื่อน-ญาติ แห่อาลัย

วันที่ 13 มิ.ย. ชาวเน็ตมีการแชร์ภาพ พิธีรดน้ำศพ 2 นักศึกษาหญิง ชั้นปี 2 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม.แม่ฟ้าหลวง ทราบชื่อคือ น.ส.นิภาพร ทับนิล และน.ส.ฉัตรศิริ ฉิมณรงค์ ท่ามกลางความโศกเศ้ราเสียใจ ของญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง

หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถเก๋ง บีเอ็มดับบิว รุ่น อี36 สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ4343 เชียงราย ชนเสียชีวิตทันที ในจุดเกิดเหตุ ที่หน้าตลาดฟ้าไทย บ้านห้วยพลู ม.1 ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย เมื่อเวลา 22.50 น. วันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา  

ทั้งนี้พบว่าในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพคนขับรถคันดังกล่าว ในสภาพได้รับบาดเจ็บ เป็นชายวัยกลางคน อายุประมาณ 40-50 ปี รูปร่างท้วม สวมเสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมนาฬิกา กำลังนั่งให้กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาล ที่ศีรษะ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้ยังพบอีกว่า มีการคอมเมนต์ พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีการระบุว่า ชนท้ายมอเตอร์ไซค์ แล้วเสียหลักพากันข้ามเลนมาหน้าถุงเงิน อีกรายเข้ามาระบุว่า ตอนเข้าไปช่วยงัดออกมา แล้วรู้ว่ามันเมา อยากจะกระโดดถีบจริงๆ ส่วนอีกรายเข้ามาระบุว่า ล่าสุดแม่ผมมาเล่าให้ฟังว่า มันบอกไม่ได้ชน น้องเขาล้มเองดูมัน ขณะที่อีกราย เข้ามาระบุว่า เขาว่าเส้นใหญ่อยู่นะ เป็นต้น

cr. Poneak Sirivetaumnuikit, Engineering MFLU วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,
กู้ชีพเทศบาลตำบลท่าสุด จังหวัดเชียงราย
บทความก่อนหน้านี้58 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 สักการะพระแก้วมรกต-ศาลหลักเมือง
บทความถัดไปเตือนผู้ป่วยเบาหวานกิน “คีโต” ลดอ้วน หามส่งไอซียู ทรุดจนฟอกไต!