สายมูสุดหลอน! สาวบูชาเครื่องราง กินกระดูกคนตายโหง ผีตามเอาชีวิต

เครื่องราง

สายมูสุดหลอน! สาวบูชา เครื่องราง กินกระดูกคนตายโหง ผีจะตามเอาชีวิต

ขนหัวลุก! เมื่อสาวคนหนึ่งได้โทรศัพท์เข้ามารายงาน อังคารคลุมโปง ทางคลื่น EFM station เล่าประสบการณ์ที่ได้บูชา เครื่องราง ที่สาวคนนี้ติดขัดปัญหาเรื่องการเงิน ก่อนได้เจอเพจที่ให้เช่าเครื่องรางดังกล่าวจึงได้ติดต่อ “อาจารย์” เจ้าของเพจพร้อมเล่าปัญหา จนถูกแนะนำมาว่าให้บูชา “ไอ้งั่งตาแดง” ที่เวลามีประจำเดือนให้ห้อยไว้ตรงใกล้ของสงวน

สาวคนนี้เล่าอีกว่าหลังจากบูชาแล้ว ขอเงินได้กลับมาเป็นแสน ขายของออนไลน์ได้ราคามาก พอเริ่มติดใจจึงได้หาเครื่องรางฯมาบูชาเพิ่มจนได้ ปั้นเหน่ง ที่บูชามา 8 หมื่นบาท “ตนขายของได้ 10 ล้าน แต่เสียเงินไปกับการบูชาประมาณ 2 ล้าน”

แต่หลังจากนั้นกลับมีอาการแปลกๆ เริ่มป่วย หูแว่วได้ยินเสียงพระสวดทั้งกลางวันและกลางคืน พอนอนหลับก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะเห็นผีอย่างเดียวตอนกึ่งหลับกึ่งตื่นคล้ายผีอำ เงินเก็บก็เริ่มลดลงเรื่อยๆจึงได้หาของมาบูชาเพิ่มอีก เป็นลูกกลอนที่ทำมาจากกระดูผีตายโหงนำมากิน ที่พีคสุดคือเริ่มเกิดอุบัติเหตุกลับคนใกล้ตัว

สาวคนนี้เล่าว่า สุดท้ายชีวิตไม่เหลืออะไรเลย จากมีเงินหลายล้านจนเงินในบัญชีเหลือศูนย์บาท เพราะตอนบูชาให้สัญญากับผีไว้ว่าจะซื้อสร้อยทอง 10 บาท กระเป๋าแพงๆให้ นอกจากป่วยบ่อยยังรู้สึกมีอะไรอยู่ในท้อง พอเริ่มมีคนทักว่าของที่มีอยู่เป็นของดำให้นำไปทิ้งที่วัด

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

[ HIGHLIGHT อังคารคลุมโปง ] 11 มิ.ย. 62

สายมูต้องฟัง!! มูผิดชีวิตพังบูชาของขลังแต่กลับได้ผีมาแทน#หมีเพื่อนผี #คลุมโปงหมี #มูเตลู#เครื่องรางของขลัง #สายดำ #สายขาว#ประสบการณ์หลอน #เรื่องเล่าหลอน #เรื่องผี#เรื่องสยองขวัญ

โพสต์โดย EFM station เมื่อ วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2019

 

ที่มา EFM station

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ดวง 7 ปีนักษัตรนี้ ชีวิตรุ่ง ได้เริ่มต้นใหม่ ไร้สิ่งกีดขวาง ทำสิ่งใดก็ดีไปหมด
บทความถัดไปหนุ่ม อวยพรวันเกิดซึ้ง สุดห่วง วินัย เห็นสภาพคิดในใจไม่ต้องห่วงลูกทั้ง2 จะส่งเรียนจนจบ