จัด ทวิกีฬา ทางเรียบ วิ่ง-ปั่น-วิ่ง @เมืองเหน่อ 2 เปิดฉาก 20-21 กรกฏาคมนี้

ทวิกีฬา

จัด ทวิกีฬา ทางเรียบ วิ่ง-ปั่น-วิ่ง @เมืองเหน่อ 2 “วิ่ง-ปั่น สนั่นทุ่ง เพิ่มความท้าทาย ขยายความสนุก” เปิดฉาก 20-21 กรกฎาคมนี้ ที่สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

ทวิกีฬา / สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี, สโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี เอฟซี ร่วมกับ บริษัท โปรไบค์ จำกัด เตรียมจัดการแข่งขันทวิกีฬาทางเรียบ วิ่ง-ปั่น-วิ่ง รายการ โปรไบค์ คลาสสิค ดูแอธธะลอน @เมืองเหน่อ 2 “วิ่ง-ปั่น สนั่นทุ่ง เพิ่มความท้าทาย ขยายความสนุก” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 ก.ค.62 ที่สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

โดยภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก คุณนที ชัยสินธพ ประธานจัดการแข่งขันและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรไบค์ จำกัด พร้อมด้วย คุณวราวุธ ศิลปอาชา นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมงานครั้งนี้

ส่วนกิจกรรมการแข่งขันมีทวิกีฬาทางเรียบวิ่ง 5 กิโลเมตร ปั่นจักรยาน 42 กิโลเมตร วิ่ง 5 กิโลเมตร ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นสนามที่ 2 โดยมีการปรับเส้นทางให้มีความสนุกท้าทาย ปลอดภัย ตามมาตรฐาน โดยประเภทการแข่งขันปีนี้ยังเพิ่มรุ่นอายุในประเภทบุคคลหญิง และทางเลือกใหม่อย่าง Team Relay หรือทีมผลัดผสมนักวิ่ง+นักปั่น และยังเพิ่มถ้วยรางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัลในแต่ละรุ่นเป็น 5 อันดับ รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท

สำหรับจุดสตาร์ทจะเริ่มและวนกลับสู่สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรีในทุก Race พร้อมจุดให้น้ำในระยะที่เหมาะสม โดยมีระยะเส้นทางวิ่ง 5.10 กม. และเส้นทางปั่นระยะ 42.82 กม. เป็นเส้นทางที่ถูกออกแบบให้ผ่านเข้าไปใจกลางทุ่งนา รับอากาศบริสุทธิ์ เพื่อสัมผัสความเป็นเมืองอู่ข้าวอู่น้ำของสุพรรณบุรีอย่างใกล้ชิด

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.probike.co.th/community/ หรือ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ probikeduathlon รับจำนวน 700 ท่านเท่านั้น

บทความก่อนหน้านี้สัมผัสมนต์สเน่ห์แห่งรสชาติชั้นเลิศ จาก 7 มหาสมุทรทั่วโลก
บทความถัดไปရန်ကုန်မှာH1N1 ကြောင့် သေဆုံးသူအရေတွက်ထပ်တိုး တစ်နိုင်ငံလုံး မှာ ၆ဦး ထိရှိ လာ