แชร์ว่อน! คลิปเดือด 2 สาวเปิดศึก นัดตบกัน สนั่นหน้าปั๊ม ชาวเน็ตคาดแย่งผู้ชาย

นัดตบกัน

แชร์ว่อน! คลิปเดือด 2 สาวเปิดศึก นัดตบกัน สนั่นหน้าปั๊ม ชาวเน็ตคาดแย่งผู้ชาย เผยเด็กสาว 2 กลุ่มขี่จยย.มาเจอกันก่อน 2 สาวตบกันนัว ไม่แคร์สายตาชาวบ้าน

นัดตบกัน / เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการนำคลิประหว่างกลุ่มเด็กวัยรุ่นสาวอายุไม่เกิน 18 ปี ระหว่าง 2 สาวน้อยและเพื่อนสาว ขี่จยย.ไล่ตามกันมาจอดที่หน้าบริเวณปั๊มแห่งหนึ่งในจ.ชัยภูมิ ก่อนจะจอดรถลงมาใช้กำลังไล่ตบตีกันตอนกลางวันแบบไม่สนใจใคร ซึ่งสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาเรื่องความรักในกรแย่งผู้ชายคนเดียวกัน

ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำมาภาพคลิประหว่างเกิดเหตุมาโพสต์เรื่องราวระหว่างเด็กวัยรุ่น 2 สาวตบตีกันหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่บ้านห้วยชัน ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ โดยระบุว่า มวยหน้าปั๊ม

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่บ้านห้วยชัน ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ริมถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ พบเห็นหญิงสาว 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาเจอหน้ากันที่หน้าปั๊มน้ำมัน จากนั้นหญิงใส่เสื้อเหลืองเข้าไปพูดคุยกับหญิงใส่เสื้อดำ ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะตบตีกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากการสอบชาวบ้านทราบว่า เป็นการทะเลาะกันของกลุ่มวัยรุ่นหญิง 2 กลุ่ม หลังจากไปเที่ยวน้ำตกตาดโตนในวันหยุดยาว กลับมาก็เกิดเขม่นกัน และพูดจาท้าท้ายกันมาจากที่น้ำตก ก่อนที่จะมานัดเจอกันที่ปั๊มน้ำมัน ดังกล่าว ซึ่งขณะเกิดตบตีกัน ชาวบ้านร้องตะโกนห้ามปราม ซึ่งหลังจากมีการเผยแพร่คลิปนี้ออกไป มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กัน โดยคาดว่าเป็นการตบยื้อแย่งผู้ชายกัน แต่ก็ยังไม่มีข้อเท็จริงใดๆ และยังไม่พบว่ามีการเข้าแจ้งความ

บทความก่อนหน้านี้ผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา
บทความถัดไปนิโก โควัช มั่นใจ บาเยิร์น มิวนิก ได้แข้งเรือ เสริมแกร่ง ล่าแชมป์ ชปล.