แม่มา! ลีน่าจัง สับแหลกทุกประเด็นที่ ปารีณา โพสต์ เดือดด่า "อีเอ๋ หุบปาก" (คลิป)

3 ส.ค. 2562 - 20:14 น.

ลีน่าจัง สับ ปารีณา ทุกประเด็นที่โพสต์ ซัดเดือด “อีเอ๋ หุบปาก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลีน่าจัง – เมื่อวันที่ 3 ส.ค. รายการ ถามไม่ยั้ง ซัดทุกประเด็นร้อน ได้เชิญ ลีนา จังจรรจา นักธุรกิจ และอดีตนักการเมือง มาออกรายการ โดยมีพูดถึงนักการเมืองที่กำลังอยู่ในกระแสเวลานี้อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

โดยพิธีกรได้ถามถึงกระแสข่าวที่ เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึงคู่กรณีผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และประเด็นต่างๆที่ถูกถกกันอย่างเผ็ดร้อยในโลกโซเชียล

รู้สึกอย่างไรที่ เอ๋ โจมตี ทิม พิธา ?
ลีน่า : เอ๋ รู้สึกจะไร้สาระมากเกินไปละ คุณเรียกตัวเองว่า ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ คุณได้รับเลือกจากประชาชน คุณกินเงินเดือนภาษีประชาชน ฉะนั้นคุณควรทำหน้าที่ของคุณในสภา ไม่ใช่วันๆเอาแต่ไร้สาระ มาโพสต์ด่าชาวบ้าน

หน้าที่ ส.ส. ต้องสอนกันหรือไม่ ?
ลีน่า : จริงๆเขาได้รับเลือกมาหลายสมัย และอยู่ในพรรคที่คุณเป็นรัฐบาลด้วย และคุณเองเคยเป็นนางงามมาก่อนด้วย ฉะนั้นคุณต้องทำตัวให้เป็นผู้หญิงทรงคุณค่า และพูดแต่เรื่องที่มีประโยชน์ต่อประเทศ ไม่ใช่มานั่งด่าแต่ชาวบ้าน

ตามมารยาท ส.ส. ควรขุดเรื่องใต้เตียงในอดีต มาแฉได้ไหม ?
ลีน่า : ไม่ควร เรื่องนี้เวลาขึ้นศาลเขาถือเป็นเรื่องส่วนตัว ยิ่งแฉยิ่งผิด ถ้าคุณจะขุดจะคุ้ยเขาก็ว่ากันที่เรื่องผลงาน เพราะคุณ ทิม พิธา ไม่เคยทำร้ายคุณเอ๋ เขาแค่อภิปรายในสภาและถูกใจประชาชนทั้งประเทศ ฉะนั้นการที่คุณเอ๋จะไปโจมตี มันไม่ควร

เรื่องปารีณาบอกคนลงชื่อไล่ตนเองมี พรรคสีส้ม อยู่เบื้องหลัง ?
ลีน่า : มโนไปเอง ตัวคุณเอ๋ หลังจากที่มีสื่อมวลชนสนใจและลงข่าวการโพสต์ของเธอทุกวัน โพสต์ทุกวันเพื่อให้ตัวเองมีกระแส แต่ในสายตาฉันมองว่าคุณทำตัวไม่เหมาะสม หยุดเถอะหุบปาก

ไม่กลัวโดน เอ๋ ด่าคืน ?
ลีน่า : ดิชั้นชินแล้วค่ะ ถ้าสิ่งที่ฉันได้เตือนคุณเอ๋ไป แล้วคุณเอ๋ทราบ ดิชั้นจะดีใจมาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่มา! ลีน่าจัง สับแหลกทุกประเด็นที่ ปารีณา โพสต์ เดือดด่า "อีเอ๋ หุบปาก" (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง