แร็ปเปอร์สาวโพสต์! ทำร้ายแมวหนูทำไม คนใจร้าย เอาหนังยางรัดคอ เป็นแผลลึก

แร็ปเปอร์สาวโพสต์! ทำร้ายแมวหนูทำไม คนใจร้าย เอาหนังยางรัดคอ เป็นแผลลึก

วันที่ 7 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ไนซ์ Cyanide” ศิริลักษณ์ เทพเจริญ แร็ปเปอร์สาวเสียงดี จากเวทีประกวด THE RAPPER โพสต์ภาพแมวของตัวเองถูกคนเอาหนังยางรัดคอจนเป็นแผลลึก ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Sirilak Thepcharoen พร้อมระบุว่า คนใจร้ายเอาหนังยางรัดคอแมวหนูทำไม ดีลเลอร์ แมวไนซ์เอง ได้หายออกไปจากบ้านสองวัน ที่บ้านเลี้ยงหมาอีก 2 ตัว ด้วยความที่หมาแสนรู้สามารถเปิดประตูเองได้ แมวเลยหนีออกไป แต่ทุกครั้งดีลเลอร์ก็จะกลับมา

ที่สำคัญ แมวมีปลอกคอพร้อมชื่อและเบอร์โทร วันนี้ตื่นมาได้ข่าวจากแม่ว่าน้องหายไป กลับมามีคนเอาหนังยางรัดคอน้อง (ตามรูปที่เห็น) คือคนทำแน่ๆ ถ้าทุกคนจะบอกว่าโทษที่บ้านเราเองที่ไม่ดูแลดีๆปล่อยให้มันออกไป เราจะไม่อะไรเลยถ้าเป็นหมากัด หรือตัวมันเองทำตัวเอง เพราะในหมู่บ้านก็ไม่มีอะไร ทุกคนเคยเห็นน้องหมด เวลาน้องออกไปเที่ยวก็จะอยู่แค่ในหมู่บ้าน แต่นี้คนทำแน่ๆ ปลอกคอก็มี เบอร์โทรก็มี แทนที่จะโทร กลับทำร้ายแมวแบบนี้ น้องต้องโกนขนออก ตอนแรกไม่เห็นแผลเพราะปลอกคอบังไว้ พ่อเห็นหน้ามันบวมเลยจับๆดูพอเห็นแผลคือแบบ จะเป็นลม

ใครทำเราก็หาตัวไม่ได้ แต่ที่รู้คือคนแน่ๆ สงสารน้อง คนทำไมใจร้ายแบบนี้ สะเทือนใจ ทำไมแผลน้องลึกจัง คุณหมอบอกว่าอาจจะโดนรัดหลายครั้ง หรือเสียดสีเวลาเดิน เพราะหนังยางเล็กมาก น้องหายใจไม่ออก ตอนเจอน้องคือน้องไม่ร้องเลยเหมือนไม่มีแรงเสียงแล้ว

โพสต์ต้นทาง

บทความก่อนหน้านี้‘แกรนด์เอ็กซ์’รวมรุ่นร่วมล็อกความทรงจำ คอนเสิร์ต‘Grand Ex’บริบูรณ์’ปิดตำนาน
บทความถัดไป‘แจ๊ค’หายป่วย-รับงานที่เหมาะสม เตรียมพร้อมดีไม่เดือดร้อนค่ารักษาพยาบาล