คุณหมอเน็ตไอดอล แฉพฤติกรรมฉาว พระฝรั่งรูปดัง อึ๊บสีกาแล้วทิ้ง ไปคบอีกคนที่รวยกว่า

คุณหมอเน็ตไอดอล แฉพฤติกรรมฉาว พระฝรั่งรูปดัง อึ๊บสีกาแล้วทิ้ง ไปคบอีกคนที่รวยกว่า

วันที่ 7 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย หรือ น.สพ.สมชาย ศิริเทพทรงกลด จิตอาสาช่วยเหลือผู้ยากไร้, นักเขียน และเป็นคุณหมอเน็ตชื่อดัง ซึ่งมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่าแสน8o ได้ออกมาโพสต์ภาพแฉ พฤติกรรมของ พระฝรั่งชื่อดังรูปหนึ่ง ซึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยโพสต์ดังกล่าวของ ได้ระบุอ้างว่า ภาพที่ทุกท่านเห็นเป็นภาพถ่ายของสมีฝรั่งท่านหนึ่งเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีชื่อเสียงโด่งดัง ขณะไปเที่ยวฮันนีมูนกับหญิงสาวชาวสวิตเซอร์แลนด์กับกลุ่มพวกกินผักผลไม้ครับ ไม่แปลกเลยถ้าเป็นคนธรรมดา แต่แกไปในขณะที่ตัวเองได้ปฏิญาณตนอยู่ในเพศบรรพชิตผู้นุ่งห่มผ้ากาสาวพัสตร์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งผู้หางไกลจากกิเลส #และถึงทุกวันนี้ก็ยังนุ่งห่มเครื่องแบบอันไม่สมควรแก่ตนอยู่ครับ

นี่เป็นเพียงครั้งเดียวที่เรามีหลักฐานเป็นภาพซึ่งไม่รู้ว่าแท้จริงแกทำไปกี่ครั้ง ถ่ายโดยเจ้าของโฮมสเตย์ที่จันทบุรีซึ่งกลุ่มพวกรักสุขภาพเหล่านี้จะชอบไปพักกันครับ  กับคำถามที่ว่า ทำไมไม่ให้โอกาสท่านกลับตัวกลับใจ เนื่องจากก็ผ่านมานานถึง 5 ปีแล้ว ก็เพราะที่ผ่านมาได้ให้โอกาสแก กลับตัวและแกได้ให้คำมั่นสัญญาไปแล้วว่าจะไม่ทำผิดซ้ำอีก

#แต่สุดท้ายแกก็ทำผิกอีกครั้งโดยการร่วมเพศกับผู้หญิงคนไทย แต่เมื่อได้เขาแล้วยังไม่พอใจในกามคุณ ทิ้งเขาเพื่อจะเอาสาวคนอื่นที่รวยกว่าเดิม ผู้หญิงทนไม่ได้เลยโทรมาแจ้งที่ผมครับ #เรื่องเลวร้ายมีมากกว่านี้เยอะครับโปรดติดตามตอนต่อไปเขียนแค่นี้เดี๋ยวไม่มีใครอ่าน

ส่วนคนที่คิดจะปกป้องท่าน จงถามตัวเองก่อนว่ารู้จักสมีท่านนี้ดีหรือยัง เพราะผมคือคนที่เคยไปสัมผัสและรู้เห็นพฤติกรรมที่อันไม่สมควรแก่สมณมากมาย ส่วนคนอื่นก็แค่ไปแจกของถ่ายรูปด้วยแล้วแยกย้ายกลับ #ถ้าไม่รู้จริงอย่าออกมารับรองเพราะผมมีหลักฐานมากกว่านี้เยอะครับ อยู่ในฐานะไหนก็ประพฤติปฎิบัติธรรมได้แต่เมื่อคุณไม่ปฏิบัติตามพระธรรมวินัยอันควรแกสมณะก็จงออกไป

โพสต์ต้นทาง

ที่มา : ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย 

บทความก่อนหน้านี้ปารีณา แจ้งความ ช่อ ท้าเจอกันในศาลมั่นใจชนะ รับโพสต์ถึงทักษิณ เพราะเป็นคนไม่ดี
บทความถัดไปพี่สาวโพสต์เศร้า น้องปวดหัวบ่อย แล้วซื้อยามากินเองเป็นปี สุดท้ายช็อกดับ หมอคาดอาจเกี่ยวกับยา