Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

สาวโวย โจรบุกห้อง ต่อยหน้าเลือดสาด-บีบคอ ชิงทรัพย์ รีสอร์ตโคราช ปัดรับผิดชอบ  

8 ส.ค. 2562 - 11:39 น.

สาวโวย โจรบุกห้อง ต่อยหน้าเลือดสาด-บีบคอ ชิงทรัพย์ รีสอร์ตโคราช ปัดรับผิดชอบ

วันที่ 8 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราว เตือนภัยสังคม โดยระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่าเราเดินทางไปงานแต่งงานพี่สาวเราที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้เข้าพักที่ รีสอร์ตแห่งหนึ่ง 2 คืน เป็นรีสอร์ตที่ค่อนข้างใหญ่ เราเปิดห้อง ทั้งหมด 11 ห้อง ในที่พักแห่งนี้ 2/8/2019 หนึ่งในห้องที่เป็นห้องเกิดเหตุ เป็นห้องเตียงเดี่ยว ห้องที่11 คืนแรกเรานอนกับพี่สาวเราที่เป็นเจ้าสาวแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่คืนที่2 วันที่ 3/8/2019 เราเสร็จจากงานแต่งที่บ้านเราก็กลับมาที่พัก แต่คืนนี้เรานอนคนเดียว เนื่องจากพี่เราต้องไปเคลียร์ของต่อ พี่เราจึงเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องที่เราพัก แล้วบอกว่าให้เราล็อกห้องดีๆ ซึ่งพี่สาวและพี่เขยได้เห็นผู้ชาย เป็นวัยรุ่นนั่งอยู่ห้อง12 ซึ่งเป็นห้องข้างๆเรา แต่ก็ไม่ได้นึกอะไร

จนถึงเวลาประมาณตี 01.30 นาที เราก็ตื่นเห็นผู้ชาย อายุประมาณ 16-17 ปี ผิวดำ ตัวผอม นั่งตรงปลายเท้าเรา เราตกใจเลยถามว่าใคร มันตอบว่ามันชื่อปอนด์ แล้วมันก็ค่อมเราแล้วต่อยเราเข้าที่บริเวณใบหน้า จนเราเลือดกำเดาไหล เพื่อจะให้เราหมดสติ

เราก็ร้องขอความช่วยเหลือ มันขึ้นค่อมและใช้หมอนจะกดที่ใบหน้าเรา แต่เราก็ต่อสู้ป้องกันตัว จนเราก็ลุกขึ้นมาบีบคอมันและมันก็บีบคอเรา และมันก็ดื้นหลุดและหนีออกทางด้านระเบียงรีสอร์ต เราตรวจเช็กของหายคือรองเท้าแตะ Nike และ เงินสด 1000 บาท เราวิ่งไปหาแฟนและน้องชายเราซึ่งนอนอยู่ห้องตรงข้ามเรา และโทรหาพี่สาวเราที่อยู่ห้องบริเวณใกล้ๆกันเราก็เดินไปที่เคาเตอร์เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดกับสอบถามประวัติคนเข้าพัก

แต่คนดูแลมีอาการบ่ายเบี่ยง คนที่ดูแลเคาเตอร์พูดว่า "และจะให้ผมทำไง" จนพี่สาวกับเราโวยวายบอกให้โทรเรียกเจ้าของจึงยอมไปตามเจ้าของมา แล้วเราก็ไปแจ้งความที่โรงพักและตรวจร่างกาย พอเรากับมาถึงรีสอร์ต คนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของก็บอกว่ากล้องวงจรปิดรีสอร์ตใช้ไม่ได้ทั้งหมด และก็ไม่มีหลักฐานของคนที่มาเข้าอยู่ ช่วงประมาณ 8 โมงเช้า รีสอร์ตให้ทนายโทรมาคุยแล้วก็พูดกับพี่สาวเราว่าต้องการค่าเสียหายเท่าไร

พี่สาวเราตอบไปว่าเราต้องการความรับผิดชอบไม่ใช่มาพูดแบบนี้ ลุงของเราก็ได้ไปคุยกับคนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของตอนแรกบอกว่าจะให้ 4,000 บาท แต่ทางบ้านเราไม่ยอม เลยโทรไปหาเจ้าของรีสอร์ตเพื่อไกล่เกลี่ย แต่เจ้าของบอกว่าจะให้เงิน 10,000 บาท ให้บอกว่าช่วยๆกัน เรารู้สึกไม่โอเคอย่างมาก ทางเจ้าของบอกว่าจะขอติดต่อกับตำรวจก่อนแล้วก็หายไปเลย

พอวันจันทร์เราได้คุยกับตำรวจ ตำรวจบอกว่าเจอรองเท้าของเราอยู่หลังห้อง4/4 ซึ่งเป็นห้องที่อยู่อีกฝั่ง จนถึงตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้เนื่องจากต้องรอพิสูจน์ลายนิ้วมือ ซึ่งตำรวจบอกว่าอาจจะใช้เวลาเกือบเดือน และรีสอร์ตก็ไม่มีการติดต่อแสดงความรับผิดชอบเลย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโวย โจรบุกห้อง ต่อยหน้าเลือดสาด-บีบคอ ชิงทรัพย์ รีสอร์ตโคราช ปัดรับผิดชอบ  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง