2 ครู กศน.ดวงเฮง แวะปั๊มซื้อสลาก ถูกรางวัลใหญ่รวมกัน 30 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังสลากกินแบ่งรัฐบาลออกเป็นที่เรียบร้อย มีผู้โชคดี มีผู้ยังรอโชคต่อไป เป็นเรื่องปกติ โดยในงวดนี้คนดวงดี ที่ จ.พะเยา พบว่า นางธารินรดา ขันธ์รัตน์ อายุ 37 ปี ครู กศน.ต.แม่นาเรือ ที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 62 หมายเลข 775476 งวดที่ 31 ชุดที่ 13 โดยพบว่ามีครูอีกท่าน ถูกรางวัลเช่นเดียวกัน จำนวน 24 ล้าน แต่ยังเก็บตัวเงียบ

โดย นางธารินรดา บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองไปอบรม ครู กศน.ที่ จ.ชลบุรี ตอนจะกลับ จ.พะเยา ในวันที่ 15 สิงหาคม ได้แวะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ปั๊ม ปตท. จ.สิงห์บุรี ซึ่งตนเองจะซื้อเลขท้าย 2 ตัว 67 แต่ไม่มี เลยซื้อ เลขท้าย 76 มาแทน พอมาถึงที่ จ.อุตรดิตถ์ จึงรู้ว่าตนเองถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 ตนดีใจเป็นอย่างมาก และไม่คิดว่าจะถูกรางวัลดังกล่าว

ปกติตนเองก็จะซื้อสลากรางวัลกินแบ่งรัฐบาลทุกงวดอยู่แล้ว แต่ซื้อครั้ง 1-2 ใบเท่านั้น ซึ่งเงินรางวัลดังกล่าว ตนเองตั้งใจจะเอาไว้เป็นการศึกษาของลูกทั้ง 2 คน และไว้ชำระหนี้สินของครอบครัว พร้อมเก็บไว้ใช้ในอนาคตต่อไป ขณะที่ครูสาว กศน. ที่อยู่บ้านจำป่าหวาย ต.จำป่าหวาย อ.เมืองพะเยา อีกคน ที่ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่เดียวกัน จำนวน 4 ใบ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 24 ล้าน ตอนนี้ยังเก็บตัวเงียบอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน