Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ผัวโหด ไล่ฟันหัวเมีย ขู่ฆ่ายกครัว น้ำกรดสาด-เผารถวอด แจ้งความไม่คืบ อยู่อย่างระแวง

21 ส.ค. 2562 - 22:48 น.

ผัวโหด ไล่ฟันหัวเมีย ขู่ฆ่ายกครัว น้ำกรดสาด-เผารถวอด แจ้งความไม่คืบ อยู่อย่างระแวง

วันที่ 21 ส.ค. เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Endgame โพสต์ภาพของหญิงรายหนึ่งถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลเลือดออก พร้อมระบุว่า สาเหตุเกิดจากน้องสาวกับแฟนทะเลาะกันหลายครั้ง จนน้องสาวทนไม่ได้ หนีมาอยู่บ้านเรา และแฟนน้องก็ตามมาขอคืนดี ซึ่งน้องสาวไม่ยอม เพราะถ้าทะเลาะกันทีไร แฟนจะลงมือทำร้ายร่างกายตลอด และแฟนน้องก็ได้ขู่ไว้ว่า ถ้าเจอจะฆ่า จะเผารถ จะเผาร้าน ซึ่งเขาทำจริงทุกอย่างตามที่พูดมา

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา เขามาที่บ้านเรา น้องสาวก็วิ่งหนีออกหลังบ้านไป เขาจึงปีนเข้าบ้านมาทำร้ายเราด้วยการฟันที่หัวและแขน พอเห็นน้องสาวอยู่นอกบ้านก็รีบออกไปเพื่อจะไปฟันน้อง แต่น้องวิ่งหนีเข้าบ้านคนอื่น จึงย้อนกลับมาเพื่อที่จะทำร้ายเราอีกรอบ แต่เราก็รีบปิดประตูบ้านไว้ได้ทัน ทำให้เขาเข้ามาในบ้านไม่ได้ เลยไปเผารถเราที่จอดข้างบ้านแทน พอเผาเสร็จก็บอกว่าเดี๋ยวจะไปเผาร้าน ไปราดน้ำกรดที่ร้าน

จากนั้นก็ไปแจ้งความ โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ตำรวจบอกว่าเป็นแค่เรื่องทะเลาะวิวาท ก็เลยแจ้งว่าพยายามฆ่า ตำรวจก็บอกว่าพยายามฆ่าไม่ได้ เพราะใช้มีดฟันแต่ไม่ได้แทง ไม่ทำให้ถึงชีวิต เราก็เลยบอกว่าต้องให้ตายก่อนใช่ไหมถึงจะเป็นฆ่าหรือพยายามฆ่าได้ และเราก็แจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือเผารถทำลายทรัพย์สิน

ตำรวจบอกว่าให้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนให้รอประมาณ 1 อาทิตย์ ถึงจะออกหมายจับได้ ซึ่งเมื่อคืนแฟนน้องก็ได้ขับรถวนเวียนมาแถวบ้านอีก เช้ามาเราก็ไปหาตำรวจ แจ้งให้ตำรวจทราบ ตำรวจก็บอกว่าเดี๋ยวจะคอยมาแวะเวียนดูเรื่อยๆ

คำถามคือถ้าเขามาตอนตำรวจไม่อยู่เราจะทำกันอย่างไร ทุกวันนี้อยู่กันอย่างหวาดผวา ออกไปไหนไม่ได้ ตำรวจบอกว่าให้น้องสาวล่อแฟนออกมาเดี๋ยวตำรวจจะซุ่มจับเอง แล้วถ้าน้องสาวเราล่อออกมาแล้วตำรวจช่วยไม่ทัน หรือว่าล่อมาแล้วเขาไม่ได้พกแค่มีด แต่พกปืนมาเราจะทำกันอย่างไร โป้งเดียวจอด จบ อย่างนี้หรอ

ตอนนี้ไม่มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินเลย อยู่อย่างหวาดระแวง ในบ้านมีเด็กเล็ก อยู่ 3 คน ผู้หญิง 2 ผู้ชาย 1 แต่เราทำอะไรไม่ได้ วันนี้ครบอาทิตย์ตามที่ตำรวจได้แจ้งไว้เราได้ไปสอบถามเพิ่มเติมตร. ก็บอกว่าแจ้งข้อหาและออกหมายจับยังไม่ได้เพราะไม่มีหลักฐานค่ะ และวันนี้เขาก็ขู่ที่จะไปทำร้ายพี่ชายเราต่ออีก

อ่านโพสต์ต้นฉบับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวโหด ไล่ฟันหัวเมีย ขู่ฆ่ายกครัว น้ำกรดสาด-เผารถวอด แจ้งความไม่คืบ อยู่อย่างระแวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง