ลูกโยนขวดยากันยุง ไส่กองไฟ ระเบิดลั่น คนเล็กเจ็บหนักดิ้นทุรน หวั่นตาบอด คนโตแผลทั่วตัว

26 ส.ค. 2562 - 15:50 น.

ลูกโยนขวดยากันยุง ไส่กองไฟ ระเบิดลั่น คนเล็กเจ็บหนักดิ้นทุรน หวั่นตาบอด คนโตแผลทั่วตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ ปากช่องไทม์ โพสต์ภาพของหนูน้อยบาดเจ็บที่ใบหน้าและเด็กชายบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและแขน พร้อมระบุสาเหตุว่า เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่ผ่านมา น.ส.วราพร แม่ของเด็กทั้ง 2 คน เป็นชาวบ้านซับม่วง ต.จันทึก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 5 โมงครึ่ง ขณะที่ยายกำลังเก็บขยะรอบๆบ้าน โดยมีลูกของตน 2 คน อายุ 2 ขวบ และอายุ 3 ขวบ เล่นอยู่ข้างๆ

ลูกทั้งสองคนชอบช่วยยายเก็บขยะ เล่นเป็นเเบบนี้เป็นประจำ เมื่อยายกวาดบ้านเสร็จ ก็เผลอหันไปล้างคอกหมู เเต่เด็กๆ ยังเก็บขยะใบไม้ไปทิ้งเผา จากนั้นพวกเขาก็ไปหยิบเอาขวดยากันยุงมาโยนไส่กองไฟ จนเกิดระเบิด เสียงดังลั่นบ้าน

น.ส.วราพร ทำงานอยู่ในบ้าน จึงรีบออกมาดู เห็นลูก 2 คน ล้มหงายท้องร้องดิ้นทุรนทุรายตกใจมาก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลปากช่อง อาการพี่คนโต มีแผลไฟลวกตามตัว หน้าอก โดนสะเก็ดไฟกระเด็นใส่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ส่วนน้องคนเล็กยังอาการหนัก กินไม่ได้ ตาบวมมาก มีแผลตามตัว เต็มหน้า โดยเฉพาะตา วันแรกยังลืมตาได้ ตอนนี้ลืมตาไม่ได้แล้ว ต้องรอดูอาการตลอด กลัวน้องตาบอด จึงอยากแจ้งเตือนในบทเรียนของตน ให้เป็นอุทาหรณ์กับแม่ทั่วไป

ขอบคุณที่มาจาก : ปากช่องไทม์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกโยนขวดยากันยุง ไส่กองไฟ ระเบิดลั่น คนเล็กเจ็บหนักดิ้นทุรน หวั่นตาบอด คนโตแผลทั่วตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง