นักศึกษามธ.กรี๊ด! นั่งเรียนอยู่ งูเหลือม โผล่ในคลาสเรียน ร่วมฟังอาจารย์สอน (คลิป)

นักศึกษามธ.กรี๊ด! นั่งเรียนอยู่ดีดี งูเหลือม โผล่ในคลาสเรียนเฉย 

งูเหลือม – การพบสัตว์เลื้อยคลานอย่างงู หากเราพบน้องในสถานที่ทั่วไปอย่างป่า ข้างทาง หรือตามซอกหลืบ คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่การเจองูโผล่มาระหว่างเรียนกันอยู่ คงเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์พอควร

เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผย เมื่อวันที่ 6 ก.ย. จากแฟนเพจเฟซบุ๊ก TUTV ที่ได้เผยแพร่คลิปและถ่ายโดย kanyoung iiicechu โดยเพจระบุข้อความดังนี้

“พบงูเหลือมยักษ์! ในห้องเรียน อาคารบรรยายรวม (บร.1) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน”

“จากคำสัมภาษณ์ของอาจารย์ และนักศึกษาที่ทำการเรียนการสอนอยู่ในห้องเรียน พบว่างูเหลือมตัวนี้หล่นลงมาฝ้าด้านบน และตกลงมาที่โต๊ะหน้าห้องของอาจารย์ผู้สอน ก่อนเลื้อยลงไปอยู่ใต้โต๊ะ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ล้อมจับตัวไว้ได้แล้วในที่สุด โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตราย”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

[news] #มธไม่ปลอยภัยอีกต่อไปพบงูเหลือมยักษ์ ! ในห้องเรียน อาคารบรรยายรวม (บร.1) เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนจากคำสัมภาษณ์ของอาจารย์และนักศึกษาที่ทำการเรียนการสอนอยู่ในห้องเรียน พบว่างูเหลือมตัวนี้หล่นลงมาฝ้าด้านบน และตกลงมาที่โต๊ะหน้าห้องของอาจารย์ผู้สอน ก่อนเลื้อยลงไปอยู่ใต้โต๊ะ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ล้อมจับตัวไว้ได้แล้วในที่สุด โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตรายขอบคุณรูปภาพจาก (kanyoung,iiicechu)TUTV news รายงาน (Tanpanmile)#TUTV #tutvnews #ข่าวมธ

โพสต์โดย TUTV เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2019

บทความก่อนหน้านี้มีมากกว่าความเร็ว! แคสเตอร์ เซเมนยา ลมกรดสาวแอฟริกาใต้ ร่วมทีมฟุตบอลอาชีพ
บทความถัดไปဘူးသီးတောင် ဥယျာဉ်သာရွာ မီးလောင်မှု ဆန်နဲ့ ကျွဲနွားတွေပါ ဆုံးရှုံးခဲ့တယ်လို့ဆို