ชวน “บวงสรวงเทพพระคลัง” พลิกชีวิตเพิ่มพูนทรัพย์สิน หนีวิกฤตเศรษฐกิจแย่!

25 ก.ย. 2562 - 10:37 น.

ชวน “บวงสรวงเทพพระคลัง” พลิกชีวิตเพิ่มพูนทรัพย์สิน หนีวิกฤตเศรษฐกิจแย่!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในยุคข้าวยากหมากแพง ผู้คนส่วนหนึ่งหันหน้าเข้าหาที่พึงทางใจ หวังพึ่งพาให้นำไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า

อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลขพลิกชีวิต จัดงาน “บวงสรวงเทพพระคลังมหาสมบัติ” เปิดให้ประชาชนเข้าร่วมงาน ใช้ทองคำในการบวงสรวงสักการะมหาสมบัติ เพื่อเปิดทางให้ชีวิตก้าวหน้าไร้อุปสรรค เพิ่มพูนทรัพย์สิน

อ.นิติกฤตย์ กล่าวว่า เทพพระคลังเป็นเทวดาที่ดูแลในเรื่องของทรัพย์แผ่นดินคลังมหาสมบัติ เป็นรูปเคารพในการเหนี่ยวนำจิตใจ มีความเกี่ยวพันในเรื่องเศรษฐกิจการเงินของประเทศในทางจิตวิญญาณ

“ทรัพย์ของแผ่นดินนี่กว้างใหญ่ไพศาล ในน้ำมีปลาในนามีข้าว ในดินมีการปลูกพืชการเกษตร ฉะนั้นเมื่อเรามีพลังบุญพลังบารมีพลังทิพย์ ท่านที่ดูแลรักษาในส่วนนี้ก็จะมีกำลังมากขึ้นท่านก็จะดูแลได้มากขึ้น”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ในอดีตก็มีการบวงสรวงเทพพระคลังมาโดยตลอดแต่เป็นส่วนที่ราชการทำ ประชาชนไม่ค่อยมีโอกาสได้มีส่วนร่วม การบวงสรวงครั้งนี้คือเทพพระคลัง จัดที่วงเวียนใหญ่ ซึ่งมีพระเจ้าตากสินมหาราช เราก็ได้บวงสรวงทั้งพระเจ้าตากสินมหาราช และเทพพระคลังด้วยเช่นกัน เมื่อเราทำการบวงสรวงครั้งนี้ การเงินเศรษฐกิจจะฟื้นฟูดีขึ้น ในส่วนของคนที่มาร่วมงานด้วยจิตที่เคารพบริสุทธิ์ก็จะได้สิ่งดีๆ กลับไป”

“สำหรับการบวงสรวงเทพพระคลังในครั้งนี้จะมีการบวงสรวงโดยใช้ทองคำมาสักการะเทพพระคลัง ทำให้การบวงสรวงนี้สมบรูณ์มากยิ่งขึ้น ในทางทิพย์ถือว่าเป็นการสักการะอย่างสมพระเกียรติ งานนี้ไม่ได้จัดขึ้นบ่อยๆ และเป็นครั้งแรกที่เปิดให้ประชาชนเข้าร่วม ขอเชิญท่านทั้งหลายที่มีจิตศรัทธา ร่วมงานได้ในวันที่ 1 ต.ค. เวลา 17.00 น. ที่วงเวียนใหญ่ โดยฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชวน “บวงสรวงเทพพระคลัง” พลิกชีวิตเพิ่มพูนทรัพย์สิน หนีวิกฤตเศรษฐกิจแย่!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง