สภาสตรีแห่งชาติฯ มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ มอบทุนการศึกษาให้เยาวชน

สภาสตรีแห่งชาติฯ มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ มอบทุนการศึกษาให้เยาวชน

สภาสตรีแห่งชาติฯ / เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ และนางรชตพร โตดิลกเวชช์ ประธานคณะกรรมการบริหารสภาสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นางสุกัญญา ประจวบเหมาะ รองประธานสภาสตรีแห่งชาติฯ และอาจารย์สมจิตร ศิริเสนา เลขาธิการสภาสตรีแห่งชาติฯ

พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการบริหาร และองค์กรสมาชิกสภาสตรีแห่งชาติฯ เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงอาหารกลางวันได้แก่แฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า ข้าวข้าหมู ก๋วยเตี๋ยว ลอดช่อง และมอบทุนการศึกษา มอบอุปกรณ์กีฬา มอบสิ่งของเครื่องใช้ แก่เยาวชนที่รับทุนการศึกษาของมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าเพื่อเยาวชน 87 คน ณ อาคาร บ้านพระกรุณานิวาสน์ ถนนสุโขทัย กรุงเทพฯ

เยาวชน 87 คน อยู่ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ได้รับการคัดเลือกจากทุกจังหวัดทั่วประเทศให้เดินทางมาทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ระหว่างวันที่ 21-25 ต.ค. ภายใต้โครงการส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2562

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชน ได้มีโอกาส ศึกษา แลกเปลี่ยนแนวคิด เปิดโลกทัศน์ของเยาวชนให้มีความรู้ มีโอกาสพบบุคคลสำคัญ เพิ่มพูนปัญญา อีกทั้งให้มีความรู้สึกภาคภูมิใจในตนเอง ในศิลปะวัฒนธรรมไทย และมีความรักประเทศชาติ

บทความก่อนหน้านี้ตูมตาม ยุทธนา ลงรูปสาวปริศนา ชาวเน็ตแห่ถาม เพื่อนร่วมงาน หรือ คนรู้ใจ?!
บทความถัดไป‘โปรไบรท์’ ผงาดแชมป์กอล์ฟ ทิพเลดี้ สนาม 4 จ.นครปฐม