Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

“MANA” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ข้าวสาเก ญี่ปุ่น เนรมิตงาน “MANA Celebrity Awards” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้วงการสกินแคร์ นำทัพโดย “ดีเจนุ้ย” และเหล่าตัวแทนจำหน่ายที่สวยและรวยมาก พร้อมเซอร์ไพรส์จากสามีของชาติ “โดม ปกรณ์ ลัม” กับมินิคอนเสิร์ตพิเศษ เอาใจสาวๆ MANA แบบจัดหนัก

19 เม.ย. 2560 - 09:47 น.

2 เมษายน 2560 – กรุงเทพฯ บริษัท มานา เนเจอร์อินโนเวชั่น จำกัด จัดงาน “MANA Celebrity Awards” งานพรมแดงประกาศรางวัลสำหรับตัวแทนที่เป็นสุดยอดนักขายมือทอง นับเป็นปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ของวงการสกินแคร์ งานนี้สร้างความภาคภูมิใจให้ตัวแทนขายออนไลน์ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมีดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร มาสร้างความสนุก พร้อมโชว์พิเศษเรียกเสียงกรี้ดสนั่นฮอลต์ จากสุดหล่อตลอดกาล โดม ปกรณ์ ลัม”

“MANA” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ข้าวสาเก ญี่ปุ่น แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทย ที่ค้นพบความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ความลับในตำนานผิวขาวใส ของผิวพรรณกุลสตรีญี่ปุ่น จนมาเป็นมาส์กข้าวสาเก MANA ที่ สุดของมาส์กเข้มข้น บำรุงล้ำลึก สูตรเฉพาะของ MANA ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่าสกินแคร์ทั่วไป ใช้ "ข้าวสาเก" จากแคว้นมิเอะ แหล่งข้าวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น มีกรดอะมิโน และแร่ธาตุที่ดีต่อผิวถึง30 ชนิด โพลีเปปไทด์ และโปรตีน สารที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ผสมผสาน "น้ำแร่ธรรมชาติ" จากต้นฮิโนกิ อุดมด้วยแร่ธาตุต่างๆมากมาย สัมผัสได้ตั้งแต่คืนแรกที่ ใช้

คุณศิริรัตน์ กิจพ่อค้า ประธานกรรมการ บริษัท มานา เนเจอร์อินโนเวชั่น จำกัด “บอส” กล่าวว่าประทับใจที่ตัวแทนและลูกค้าของเราเห็นความตั้งใจที่เราอยากนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของสาวๆ เพราะเราคัดสรร "ข้าวสาเก" จากแคว้นมิเอะ แหล่งข้าวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น เพื่อคืนความชุ่มชื้นและช่วยซ่อมบำรุงผิว ให้คนไทยมีผิวขาวใส สุขภาพดี ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจ กลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อกันอย่างต่อเนื่อง

และยังได้กล่าวขอบคุณตัวแทนทุกคน “MANA จะไม่หยุดคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดี เราจะสร้างความภาคภูมิใจ และส่งต่อชีวิตดีๆ ให้ตัวแทนขายออนไลน์ทั่วประเทศไทย ภูมิใจในตัวแทนทุกคนที่ร่วมกันส่งต่อสิ่งดีๆ เพื่อให้ #มานาพลิกชีวิต ส่งต่อถึงคนไทยทั่วทั้งประเทศ ขอบคุณมากคะ และเราจะโตไปด้วยกัน ในครอบครัว MANA”

ไม่ใช่แค่มาส์กข้าวสาเก แต่ MANA ยังไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ “MANA 10x Nano White Sake Rice Body Serum” ข้าวสาเก บอดี้เซรั่มสำหรับกลางคืนที่ช่วยรังสรรค์ผิวใสสุขภาพดีสิบเท่าพร้อมซ่อมผิวคล้ำเสีย ถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุด ด้วย Nano White และ “MANA 10x Nano White Sake Sakura CC Body Serum” บอดี้เซรั่มสูตรกลางวัน ที่ผสานคุณค่าจากข้าวสาเกและซากุระสู่ผิวสวยมีออร่าแบบธรรมชาติ

ตัวแทนได้เล่าความรู้สึกของครั้งแรกที่ได้ใช้เป็นมาส์กข้าวสาเก MANA ว่า “เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จากนั้นก็ใช้มาตลอด จนวันนึง มาส์กตัวนี้ไม่ได้เปลี่ยนแค่ผิวเราให้ดีขึ้น แต่เป็นมาสก์เปลี่ยนชีวิต ทำให้เรามีรายได้มากมายอย่างไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะทำได้ และอยากขอบคุณจากใจ เพราะไม่มีแบรนด์ไหนที่น่าภาคภูมิใจมากกว่า แบรนด์ที่ชื่อว่า MANA”

ตัวแทนที่ได้รับรางวัล MANA Celebrity Awards #no.1 เล่าว่า “รู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง และภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน ที่คว้าความสำเร็จไปด้วยกัน ขอบคุณบริษัท ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีๆ และอาชีพที่น่าภาคภูมิใจให้กับตัวแทน MANA ทุกคน #มานาพลิกชีวิต

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากเหล่าครอบครัวตัวแทน และเสียงเพลงจากคุณ โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจสาวไทยทั้งชาติ เรียกได้ว่าสุขใจแถมผิวใสกันทั้งงาน

มาสัมผัสความรู้สึกดีๆ ไปด้วยกัน กับ MANA มาส์กข้าวสาเก ญี่ปุ่น
Line: @manaskincare (พิมพ์ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
Facebook: MANA Skincare Thailand - ข้าวสาเก ญี่ปุ่น
Tel. : 081-884-2911

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “MANA” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ข้าวสาเก ญี่ปุ่น เนรมิตงาน “MANA Celebrity Awards” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้วงการสกินแคร์ นำทัพโดย “ดีเจนุ้ย” และเหล่าตัวแทนจำหน่ายที่สวยและรวยมาก พร้อมเซอร์ไพรส์จากสามีของชาติ “โดม ปกรณ์ ลัม” กับมินิคอนเสิร์ตพิเศษ เอาใจสาวๆ MANA แบบจัดหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง