ชวนร่วมงาน Thailand Halal Assembly 2019 แสดงสินค้าฮาลาล ยิ่งใหญ่สุดในไทย

ชวนร่วมงาน Thailand Halal Assembly 2019 แสดงสินค้าฮาลาล ยิ่งใหญ่สุดในไทย

วันที่ 26 พ.ย. ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ศวฮ.) พร้อมด้วย สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย เชิญชวนร่วมงานด้านกิจการฮาลาลที่ดี และยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

กับงาน “Thailand Halal Assembly 2019” การประชุมวิชาการและการแสดงสินค้านานาชาติ ปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 20 – 22 ธ.ค.62 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้แนวคิด Algorithmic Touch of Halal เป็นกระบวนการสร้างรูปแบบการพัฒนาฮาลาลอย่างเป็นระบบรอบครอบที่จะนำไปสู่การสร้าง halal blockchain

ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ งานประชุมวิชาการนานาชาติ HASIB (Halal Science, Industry and Business) ครั้งที่ 12, งานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาล (International Halal Science and Technology Conference, IHSATEC), กิจกรรมจับคู่ธุรกิจภิวัฒน์, การสร้างเครือข่ายการรับรองฮาลาล ประเทศไทย,

การประชุมประชาพิจารณ์มาตรฐานฮาลาล เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันและแสดงถึงศักยภาพฮาลาลไทยให้ผู้ร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับรู้ถึงคุณลักษณะที่โดดเด่นในระบบและกระบวนการดำเนินงาน อันเป็นผลให้ผลิตภัณฑ์และบริการฮาลาลของไทยเป็นที่เชื่อถือในระดับนานาชาติ

และ Thailand International Halal Expo 2019 หรือ THIHEX 2019 ที่เป็นงานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการฮาลาลทั้งไทยและต่างประเทศมากกว่า 350 บูท หลากหลายประเภทสินค้า ซึ่งเป็นสินค้าที่หาชม ชิม ช้อปได้ยากจาก ผู้ประกอบการชื่อดัง

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามข้อมูล หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ 02-218-1053 และ www.Thailandhalalassembly.com , Facebook : Thailand Halal Assembly

บทความก่อนหน้านี้มหกรรมสัตว์เลี้ยงแห่งประเทศไทย ครั้งที่15
บทความถัดไปโพสต์สุดท้าย หนุ่มคอมเมนต์อาลัย…ตัดสินใจลาโลก “พ่อแม่ ชาตินี้ผมบวชให้ไม่ได้นะครับ”