Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

“ลินดา”ตัวแทนสาวไทย เสริมหน้าอก ชิงมงกุฎ มิสซิส ยูนิเวิร์ส ระดับโลก

3 ธ.ค. 2562 - 00:36 น.

“ลินดา”ตัวแทนสาวไทย เสริมหน้าอก ชิงมงกุฎ มิสซิส ยูนิเวิร์ส ระดับโลก

วันที่ 2 ธ.ค. ดร.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ และ"ลินดา เชอมิดท" นางแบบสุดเซ็กซี่ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนค์ 2019 ร่วมแถลงข่าวผลการผ่าตัดเสริมหน้าอกเป็นคัพซี ก่อนบินไปเป็นตัวแทนไทยอวดความงาม พร้อมประชันขาอ่อนบนเวทีโลกชิงมงกุฎมิสซิส ยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน

ดร.เซปิง กล่าวว่า ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งสนับสนุนการประกวด สานฝันเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Angel breast ติดปีกนางงามให้เป็นนางฟ้า หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.62 ที่ผ่านมากับโครงการเฟซออฟ "ลินดา ได้มาปรึกษว่ามีเวลาแค่ 2 อาทิตย์ทำอย่างไรจะให้ผ่าตัดหน้าอกได้เสร็จแล้วไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน

เพราะหลังผ่าตัดต้องมีกิจกรรมแน่นมากเช่นการซ้อมเต้น การซ้อมเดิน ออกอีเว้นท์แทบจะทุกวัน จึงต้องเลือกวิธีการผ่าตัดที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับลินดา น้องเป็นตัวแทนคนไทย จึงอยากสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อให้ลินดามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นสู่เวทีระดับโลก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน ลินดา เผยว่า การประกวดครั้งนี้มีเวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อย ดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนผู้หญิงไทยครั้งนี้มาก ถึงแม้จะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็เป็นคุณแม่ที่ดูแลตัวเองได้ดี เพราะด้วยอาชีพนางแบบทำให้เราต้องฟิตและเฟิร์มอยู่เสมอ
การที่จะไปประกวดบนเวทีโลกชิงมงกุฎมิสซิส ยูนิเวิร์ส 2019 ที่ประเทศจีน คาดหวังกับเวทีนี้มาก การที่เราจะดูดีก็ต้องพึ่งหน้าอกด้วย จึงตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก ต้องขอบคุณ ดร.เซปิง ที่ให้การสนับสนุนชีวิตใหม่ครั้งนี้ให้กับลินดา
ยอมรับว่าตอนแรกๆกลัวมาก แต่กับการผ่าตัดครั้งนี้ฟื้นตัวเร็วมากสามารถแถลงข่าวได้ทันทีภายใน 24 ชม. พึ่งออกจากโรงพยาบาลก็มีงานแถลงเลย

ด้าน ดร.เซปิง กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการเฟซออฟ ขอมอบของขวัญปีใหม่นี้ให้กับหญิงไทยที่ ต้องการโอกาสเสริมหน้าอกโดยขาดทุนทรัพย์และผิดพลาดจากการเสริมหน้าอกฟรีเพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้หญิงไทยศัลยกรรมหน้าอกด้วย ความสวยงามและปลอดภัย เหมือนลินดา ฟรี 2 ท่าน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 62 ประกาศผลผู้ที่อยู่ในหลักเกณฑ์วันที่ 15 ม.ค 63 และสมัครได้ที่ Line@dr.xeping Facebook page ดร.เซปิง ส่งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ภาพถ่ายหน้าอก และอัดคลิป บอกเล่าเรื่องราวทำไมถึงต้องการ เสริมหน้าอก Angel Breast

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “ลินดา”ตัวแทนสาวไทย เสริมหน้าอก ชิงมงกุฎ มิสซิส ยูนิเวิร์ส ระดับโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง