คลิปสุดช็อก ฉลามขาวตัวมหึมาพุ่งเข้ากัดกรงนักท่องเที่ยว ก่อนตายสลดต่อหน้า!

คลิปสุดช็อก ฉลามขาวตัวมหึมาพุ่งเข้ากัดกรงนักท่องเที่ยว ก่อนตายสลดต่อหน้า!

เป็นคลิปที่ดูแล้วหดหู่ใจอย่างมาก เมื่อสัตว์ตัวใหญ่อย่างฉลาม ต้องตาย สังเวยให้กับการท่องเที่ยวทีตื่นเต้นเร้าใจของมนุษย์ โดยพบว่าคลิปดังกล่าวถูกแชร์เพื่อเตือนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เกี่ยวกับการดำน้ำดูฉลามอย่างใกล้ชิด ว่า ต้องใส่ใจและระมัดระวัง เมื่อฉลามขาวพุ่งเข้าในกรง แต่ติดอยู่บริเวณช่อง และดิ้นรนเอาชีวิตรอดจนตายต่อหน้านักท่องเที่ยว

โดยเพจ Cabo Shark Dive ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ซึ่งเผยให้เห็นภาพว่า มีนักท่องเที่ยวอยู่ในกรง โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่เกาะกัวเดอลุป ในรัฐบาฮากาลิฟอร์เนีย ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเม็กซิโก ในระหว่างที่นักประดาน้ำลงไปทำกิจกรรมสุดท้าทายที่ใต้ท้องทะเล

ตามรายงานเผยว่า ฉลามขาวตัวดังกล่าวติดอยู่กับกรงเป็นเวลานานกว่า 25 นาที จนมันเลือดไหลออกมาไม่หยุดในปริมาณมากและตายลงในที่สุด ซากไร้ลมหายใจของมันหลุดออกจากพันธนาการ ก่อนจะค่อย ๆ ดิ่งจมลงสู่ใต้ก้นทะเล

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวได้รับการแชร์ไปทั่วโลก เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสัตว์มากขึ้น โดยใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และยังพบว่า กรงที่ทำจากโลหะ เมื่อเจอน้ำเค็มจะทำให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี ก่อให้เกิดสนามไฟฟ้าออกมา กระตุ้นให้ฉลามพุ่งเข้าไปกัดกรง จนทำให้ติดอยู่ในช่องและเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

บทความก่อนหน้านี้“อดีตแกนนำ กปปส.” ร้องขอ “อนาคตใหม่” อย่าเพิ่งรีบปลุกคนลงถนน แนะมีเหตุผล
บทความถัดไปเสริมคมแดนหน้า! เอฟเวอร์ตัน อยากได้ พระเจ้า ยืนหอกม.ค.นี้