ตร.บางเขน แจกหน้ากากอนามัย-ประชาสัมพันธ์ป้องกัน ฝุ่นพื้นที่ให้ปชช.ในพื้นที่

26 ม.ค. 2563 - 12:56 น.

ตำรวจบางเขน-จิตอาสา แจกหน้ากากอนามัย-ประชาสัมพันธ์การป้องกัน ฝุ่นพิษ ให้ชุมชน-ประชาชนในพื้นที่ พร้อมรณรงค์งดติดเครื่องยนต์และรอในรถเป็นเวลานาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 26 ม.ค. พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.บางเขน, พ.ต.ท.ประทีป คำมี สวป. และ พ.ต.ต.โกศลปิยะ สีมา สว.จร.สน.บางเขน, เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม,ฝ่ายจราจร., ชุดตำรวจชุมชนสัมพันธ์ สน.บางเขน และจิตอาสาฯ ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการป้องกันฝุ่นละออง pm 2.5 และแจกหน้ากากอนามัยกันฝุ่นละอองให้หน่วยงาน ชุมชนต่าง ๆ และประชาชนทั่วไปในพื้นที่เขตบางเขน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) และกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2) จึงรณรงค์ให้ประชาชนห่วงใยสุขภาพตนเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน และจิตอาสาฯตลอดจนภาคประชาชน นำหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นมาแจกจ่ายบริเวณที่มีรถยนต์สัญจรเป็นจำนวนมาก ทั้งถนนพหลโยธิน ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทรา และสถานที่ก่อสร้างรถไฟฟ้า

โดยมีการแนะนำเกี่ยวกับมาตรการลดฝุ่นละออง pm 2.5 ให้กับประชาชน ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการที่ก่อมลพิษทางอากาศ จึงรณรงค์งดติดเครื่องยนต์และรอในรถเป็นเวลานาน เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาฝุ่นลดมลพิษในอากาศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.บางเขน แจกหน้ากากอนามัย-ประชาสัมพันธ์ป้องกัน ฝุ่นพื้นที่ให้ปชช.ในพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง